Bí mật xúc động sau màn ăn mừng kỳ lạ của ngôi sao tuyển Anh

Mạnh Tùng |

Tiền vệ Jack Grealish đã ghi bàn trong chiến thắng 6-2 của đội tuyển Anh trước Iran trong trận mở màn World Cup 2022. Pha ăn mừng đặc biệt của cầu thủ này ẩn chứa câu chuyện cảm động phía sau.

Jack Grealish vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển Anh ở World Cup 2022 . Ngôi sao đang khoác áo Man City để lại ấn tượng với bàn thắng ở phút 90 sau đường kiến tạo của Callum Wilson. Ngay khi ghi bàn, Jack Grealish đã có tình huống ăn mừng với điệu nhảy không giống ai. Đây là pha ghi bàn chấm dứt gần 3 tháng khô hạn bàn thắng của Grealish.

Theo tiết lộ của Jack Grealish, đây là màn ăn mừng anh dành cho một cậu bé khuyết tật có tên Finlay, một cổ động viên của Man City. Trước đó, cậu bé đã viết thư cho Grealish và được cầu thủ này trả lời, gửi kèm một chiếc áo đấu có chữ ký. Trước ngày lên đường sang Qatar , Grealish đã gặp trực tiếp cậu bé này tại sân sân Etihad.

Trong buổi trò chuyện, Finlay đã đề nghị Grealish thực hiện một màn ăn mừng đặc biệt nếu ghi bàn ở World Cup 2022. Chính cậu bé đã thị phạm pha ăn mừng cho tiền vệ sinh năm 1995. Và Grealish giữ đúng lời hứa.

Bí mật xúc động sau màn ăn mừng kỳ lạ của ngôi sao tuyển Anh - Ảnh 1.
Bí mật xúc động sau màn ăn mừng kỳ lạ của ngôi sao tuyển Anh - Ảnh 2.

Sau trận đấu, Grealish đăng tải khoảnh khắc ăn mừng lên mạng xã hội cùng lời nhắn "Dành cho bạn, Finlay" với biểu tượng cảm xúc trái tim.

Từ nước Anh, Finlay không giấu nổi niềm hạnh phúc vì đội nhà thắng trận và món quà của Grealish. Finlay nói: "Ôi Chúa ơi, đó là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi, tôi yêu bạn Grealish".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại