Bayern Munich tự tin sở hữu Erling Haaland với giá rẻ

PV |

Bayern Munich tự tin sẽ sở hữu Erling Haaland với mức giá rẻ vào mùa Hè 2022, thời điểm điều khoản giải phòng hợp đồng của Haaland với Dortmund chính thức có hiệu lực.

Thông tin từ Daily Mail cho biết Bayern Munich đang có những động thái về khả năng chiêu mộ Erling Haaland vào mùa Hè 2022, thời điểm điều khoản giải phòng hợp đồng của Haaland với Dortmund chính thức có hiệu lực.

Khi đó, bất cứ đội bóng nào chi đủ 75 triêu Euro (65 triệu bảng) sẽ có được sự phục vụ của Haaland. Mức giá này được đánh giá là rẻ so với những gì tiền đạo người Na Uy đang thể hiện.

Trong bối cảnh nhiều đội bóng lớn ở châu Âu còn lưỡng lự, Bayern Munich được nhận định sẽ đi tiên phong trong việc chi đủ khoản tiền phá vỡ hợp đồng của Haaland mùa Hè sang năm. Hiện tại, Bayern cũng đang có nhu cầu bổ sung tiền đạo khi Lewandowski đã bắt đầu lớn tuổi và cũng mới gặp chấn thương.

Tất nhiên, phía Dortmund không muốn mất Haaland mà không thể thu về khoản tiền lớn. Đội bóng vùng Ruhr thậm chí sẵn sàng bán Haaland ngày Hè 2021 nếu nhận đủ 150 triệu Euro. Cha và người đại diện của cầu thủ sinh năm 2000 trong thời gian qua đã đi khắp châu Âu để đàm phán với những CLB lớn. Hợp đồng hiện tại của Haaland với Dortmund có thời hạn đến năm 2024.

Haaland đã có được 33 lần lập công từ đầu mùa nhưng ở 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, cầu thủ này không thể một lần được ăn mừng bàn thắng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại