Bầu Đức: Công Phượng về TPHCM, còn nửa mùa sau chưa quyết định

Văn Nhân |

Sáng 21/12, bầu Đức đã có những chia sẻ với Saostar về chuyện Công Phượng sắp gia nhập CLB TPHCM.

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng chắc chắn gia nhập CLB TPHCM khi cuộc đàm phán với CLB CLB Sint-Truiden đã thành công. CLB TPHCM chỉ còn chờ giấy chuyển nhượng sẽ chính thức có Công Phượng đến tháng 7 năm 2020.

Dù vậy, lãnh đạo CLB TPHCM chỉ sở hữu Công Phượng trong nửa năm sau khi mua lại hợp đồng từ CLB Sint-Truiden. CLB TPHCM muốn có Công Phượng trong vòng 1 năm nên bắt buộc phải đàm phán với CLB HAGL về chuyện này.

Theo đó, bầu Đức nói với Saostar: "CLB TPHCM đã thông qua tôi để đàm phán với CLB Sint-Truiden để mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng. Tôi đồng ý để CLB TPHCM làm điều này, còn chuyện hai bên đàm phán thế nào thì tôi không can dự, vì nguyên tắc thì sau 1 năm hợp đồng của Công Phượng với  CLB Sint-Truiden thì chúng tôi mới có quyền quyết định".

Bầu Đức: Công Phượng về TPHCM, còn nửa mùa sau chưa quyết định - Ảnh 1.

CLB TPHCM mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ CLB Sint-Truiden nhưng nửa năm còn lại phải chờ bầu Đức quyết định.

Về chuyện CLB TPHCM bày tỏ muốn có Công Phượng thêm nửa năm sau, tức sở hữu tiền đạo này trong vòng 1 năm, bầu Đức nói: "Theo hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden, CLB TPHCM sẽ có Công Phượng trong nửa năm nếu mua lại hợp đồng. Về chuyện họ muốn mượn Công Phượng trong vòng 1 năm thì nửa năm còn lại phải đàm phán với chúng tôi. Chuyện này chưa thể nói trước được…".

Như vậy, Công Phượng sẽ gia nhập CLB TPHCM trong nửa năm là điều chắc chắn xảy ra. Nhưng nửa mùa bóng 2020 thì tiền đạo xứ Nghệ chưa chắc chắn tiếp tục gắn bó với CLB TPHCM, vì họ còn phải đàm phán với CLB HAGL để tiếp tục mượn nửa năm.

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng sẽ gia nhập CLB TPHCM vào tuần tới, đây cũng là thời điểm đội chủ sân Thống Nhất nhận được giấy chuyển nhượng từ CLB Sint-Truiden , sau khi đàm phán mua lại nửa năm hợp đồng thành công.

Công Phượng đến CLB TPHCM chắc chắn là một cú hích cực lớn cho đội chủ sân Thống Nhất từ hình ảnh đến chuyên môn. Công Phượng chính là ngôi sao nhận được sự yêu mến lớn nhất của khán giả Việt Nam trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để CLB TPHCM bỏ ra số tiền cực lớn để có Công Phượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại