*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã không may tử vong khi nỗ lực cứu bệnh nhân tâm thần có ý định nhảy lầu.
Nhóm nhân viên bảo vệ bệnh viện cho rằng xe chở bệnh nhân về là "xe dù" nên ngăn cản không cho đậu trong bệnh viện để đón.
Sau khi truy sát tại bệnh viện khiến 1 người chết và 2 người bị thương, nghi phạm đã bỏ trốn, đến hôm sau thì ra đầu thú.
Được biết, tên này làm vậy là để thu tiền những ca phẫu thuật miễn phí hoặc có bảo hiểm.
Bảo vệ một bệnh viện tại Đà Nẵng say xỉn, vòi tiền của người nhà bệnh nhân khiến cộng đồng mạng bức xúc.
Không được vào trong bệnh viện để thăm bệnh nhân do phòng, chống dịch Covid-19, nam thanh niên ra tay tấn công tổ bảo vệ.
Nhắc đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19, hai nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau bị nhóm người đánh trọng thương.
Đã 10 ngày trôi qua nhưng Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn chưa xử lý dứt điểm vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi được nhắc nhở đo thân nhiệt. Vụ việc khiến dư luận bức xúc, đặc biệt là những người đang công tác trong ngành y tế.
Chỉ vì bị nhắc nhở đậu xe quá lâu, hai đối tượng đã lao vào hành hung nhân viên bảo vệ của bệnh viện khiến nạn nhân bị đa chấn thương.
Hành vi đánh bảo vệ bệnh viện khi được yêu cầu đo thân nhiêt và khai báo y tế; đe dọa, xúc phạm cán bộ, nhân viên y tế của ông Nguyễn Văn Hùng khiến dư luận bất bình. UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo công an vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm.
Sau khi gây sự đánh nhân viên bảo vệ bệnh viện, Dũng lái ô tô gây tai nạn khiến một phụ nữ tử vong. Anh này dương tính với ma túy, nồng độ cồn trong cơ thể rất cao.
Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn phía bệnh viện Nhi Đồng 1 và tiến hành lấy lời khai của ông C. về hành vi hành hung nữ điều dưỡng.