Báo Hàn Quốc: Phép thuật Park Hang-seo dở dang, tuyển Việt Nam gặp khó

A Phi |

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng “Phép thuật Park Hang-seo” đang đi đến hồi kết sau khi tuyển Việt Nam chật vật tránh một thất bại trước tuyển Thái Lan ngay tại Mỹ Đình.

Báo Hàn Quốc: Phép thuật Park Hang-seo dở dang, tuyển Việt Nam gặp khó - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo thất vọng sau trận đấu. Ảnh: The Fact

Hôm qua, tuyển Việt Nam đã hòa tuyển Thái Lan 2-2 trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 tại sân Mỹ Đình. Cho dù có lợi thế sân nhà và vượt lên dẫn trước từ hiệp 1, nhưng đội bóng áo đỏ không thể kiểm soát tình hình. Trong hiệp 2, tuyển Việt Nam để thủng lưới 2 bàn liên tiếp và chỉ gỡ hòa 2-2 vào phút 88 nhờ siêu phẩm của Vũ Văn Thanh.

Giống như các giải đấu khác của tuyển Việt Nam, AFF Cup 2022 được truyền thông Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Lần này, sự chú ý thậm chí còn cao hơn vì đây là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam.

Ngay sau trận đấu, một loạt tờ báo Hàn Quốc đã đưa tin về diễn biến trận đấu cũng như phát biểu của HLV Park Hang-seo. Trong đó, tờ The Fact (TF) nổi bật nhất khi giật tít: “Phép thuật Park Hang-seo dở dang, tuyển Việt Nam hòa tuyển Thái Lan kịch tính ở AFF Cup 2022”.

Trong bài, TF nhấn mạnh tuyển Việt Nam đã rơi vào thế khó vì “phép thuật Park Hang-seo” dở dang, không trọn vẹn. Phép màu mà HLV người Hàn Quốc tạo ra chỉ giúp tuyển Việt Nam gỡ hòa 2-2 ở cuối trận, và đây là kết quả bất lợi cho đội bóng áo đỏ trước trận lượt về.

Một số bài báo khác do Naver tổng hợp nhấn mạnh vào tuyên bố của HLV Park Hang-seo sau trận đấu, đó là “Tại sao phải bi quan, tuyển Việt Nam chỉ thắng 1-0 ở lượt về là vô địch”. Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ tái đấu với tuyển Thái Lan vào 19h30 ngày 16/1 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại