Báo Hàn Quốc phân tích lý do Công Phượng là "vũ khí bí mật" của Incheon United

Lupo |

Trang Naver đã đưa ra những nhận định về Incheon United trước thềm mùa giải mới.

Trong bài viết của mình, Naver gọi Công Phượng là "vũ khí bí mật" của Incheon United, kỳ vọng tiền đạo xứ Nghệ sẽ làm nên chuyện tại K-League:

"Lần thứ hai trong vòng bốn năm, Incheon United lại đưa về một cầu thủ Đông Nam Á. Công Phượng, tiền đạo chủ lực trên hàng công ĐT Việt Nam, là sự bổ sung cuối cùng của Incheon United trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2019.

Báo Hàn Quốc phân tích lý do Công Phượng là vũ khí bí mật của Incheon United - Ảnh 1.

Công Phượng trong màu áo Incheon United.

Mùa giải trước, Incheon United gặp khó khăn khi không có nhiều quân bài dự phòng đủ sức xoay chuyển thế trận. HLV Jorn Andersen kỳ vọng nhiều vào tốc độ, sự tinh quái và kỹ thuật của Công Phượng.

Ngoài ra nếu thi đấu tốt, Công Phượng sẽ giúp Incheon United thu hút thêm các CĐV Việt Nam sinh sống ở khu vực lân cận thành phố Incheon".

Nhắc lại mùa giải 2018, Naver đánh giá Incheon United có hàng công khá ấn tượng nhưng lại chưa tốt trong khâu phòng ngự. Bước vào mùa giải mới, việc giữ chân tiền đạo cắm Mugosa và trung vệ Bunoza là rất quan trọng. Ngoài ra, đội ngũ nội binh cũng được đảm bảo chất lượng.

HLV Jorn Andersen chuẩn bị rất cẩn thận khi đưa đội bóng đi tập huấn từ Thái Lan cho đến Namhae với hàng loạt trận đấu giao hữu trước mùa giải.

Báo Hàn Quốc phân tích lý do Công Phượng là vũ khí bí mật của Incheon United - Ảnh 2.

HLV Jorn Andersen yêu cầu cao từ các học trò

Với lực lượng hiện tại trên hàng công, Incheon United sẽ vượt qua thành tích làm bàn của mùa giải trước. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất lúc này là đội bóng chưa tìm ra tiền vệ phòng ngự ưng ý. Điều này làm ảnh hưởng khả năng phòng ngự của Incheon United.

Có những thời điểm ở mùa giải trước, Incheon United rơi xuống cuối BXH K-League và niềm tin của người hâm mộ cũng đồng thời xuống rất thấp. Nhưng quá trình chuẩn bị mùa giải này đem tới nhiều hi vọng.

Naver đánh giá Incheon United không còn rơi vào cảnh phải chạy đua trụ hạng và nếu gia cố được hàng phòng ngự thì sẽ đủ sức lọt vào top 6 K-League 2019.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại