*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Hòa Phát tiếp tục chiếm vị trí quán quân về lợi nhuận.
Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.
Vinasun trong 6 tháng đầu năm đã giảm tiếp khoảng 600 nhân viên, xuống còn 3.813 người. Hoạt động kinh doanh chính của Vinasun lỗ 75 tỷ đồng trong quý 2/2021 và là quý lỗ thứ 7 liên tiếp.
Thu nhập bình quân của cán bộ nhân viên ngân hàng trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 44,5 triệu đồng/tháng, tăng mạnh 8 triệu đồng/tháng so với cùng kỳ năm 2020.
Các ngân hàng báo lãi ấn tượng chủ yếu nhờ thu nhập lãi thuần tăng mạnh, với yếu tố chính là chi phí lãi đầu vào giảm mạnh, trong bối cảnh cả tín dụng và huy động đều không thay đổi quá nhiều so với đầu năm.
Hoàng Anh Gia Lai là cái tên số một, nhưng đó là trên bảng xếp hạng V-League thời điểm hiện tại. Còn trên phương diện kinh doanh, giới đầu tư đang phân vân không biết công ty của bầu Đức còn thế mạnh gì?
Dù lợi nhuận khối ngân hàng của VPBank tăng trưởng 55%, nhưng thu nhập nhân viên bất ngờ giảm sâu, xuống chỉ còn 27,62 triệu đồng/tháng trong khi cùng kỳ năm ngoái là 34,95 triệu đồng/tháng. Thu nhập nhân viên Techcombank hiện cao gấp rưỡi so với VPBank.
Quý đầu năm 2021, ngân hàng ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 124 tỷ đồng, giảm 46% so với cùng kỳ năm 2020. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên báo lợi nhuận sụt giảm so với cùng kỳ trong mùa báo cáo tài chính quý 1 năm nay.
Quý 4/2020, trong khi Ricons lãi ròng 104 tỷ đồng thì Coteccons lãi ròng 94 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên lợi nhuận Ricons vượt qua Coteccons, đúng vào thời điểm ông Nguyễn Bá Dương vừa rời khỏi Coteccons.
Báo cáo tài chính quý 3/2020 của các ngân hàng cho thấy lượng tiền gửi tại NHNN của không ít nhà băng sụt giảm rất mạnh.
Giá trị đầu tư của Thế Giới Di Động vào An Khang từ 62 tỷ đồng ban đầu hiện giảm xuống còn 52,67 tỷ đồng.
Mảng trái cây của bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.