Bằng Kiều trở lại Hà Nội, diễn đêm đặc biệt tại lounge triệu đô

Phương An |

Đánh dấu 30 năm ca hát, Bằng Kiều sẽ tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội vào ngày 09/06 tới.

Liveshow này nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc SiTheShow, vốn đã rất thành công trước đó với nhiều ca sĩ hàng đầu như Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Hương Tràm.

BTC chưa tiết lộ cụ thể chuyện Bằng Kiều xuất hiện ra sao nhưng cũng sớm khẳng định: "Sẽ là 1 đêm nhạc đầy đủ các cung bậc cảm xúc".

Bằng Kiều luôn là cái tên nằm trong danh sách ca sĩ có mức cát-xê khủng nhất giới nghệ sĩ Việt. Tuy chưa từng hé lộ cát xê hiện tại nhưng cách đây khoảng 10 năm, cát xê của anh là 8 triệu đồng, tương đương với 2 cây vàng cho 1 show diễn - số tiền cao gấp 8 lần so với các ca sĩ trẻ nổi tiếng cùng thời.

Bằng Kiều trở lại Hà Nội, diễn đêm đặc biệt tại lounge triệu đô - Ảnh 1.

Ngoài ca hát, Bằng Kiều có thêm một đam mê lớn là diễn kịch và rất hot trong lĩnh vực này. Anh từng bỏ show diễn nhạc có giá cát-xê trị giá 2,3 cây vàng để nhận vai diễn ở sân khấu.

Những năm 2000, Bằng Kiều tham gia liên tục vào các vở kịch nói tại sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân như Xuân Tóc Đỏ, Lý Trưởng trong "Oan Thị Mầu"..., tiếp sau này là vô số vở kịch khác tại sân khấu Thúy Nga Paris.

Theo lời Bằng Kiều, khi diễn tại sân khấu của Hồng Vân, cát- xê của anh thuộc hàng cao nhất trong đoàn dù chỉ là diễn viên tay ngang. Nếu diễn viên kịch hạng A trong Sài Gòn nhận 300-400 ngàn đồng/ suất diễn còn anh nhận 1 triệu đồng/suất diễn.

Bằng Kiều trở lại Hà Nội, diễn đêm đặc biệt tại lounge triệu đô - Ảnh 2.

Theo đó, trong show riêng tại Hà Nội, khán giả không chỉ được đắm chìm trong không gian âm nhạc kỷ niệm 30 năm ca hát, mà còn được chứng kiến duyên ăn nói hài hước, rất riêng của Bằng Kiều. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại