Bạn tù tổ chức đại tiệc, ôm nhau khóc trong ngày Ronaldinho được rời nhà giam

Nara |

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Ronaldinho đã lấy được thiện cảm của các bạn tù tại nhà giam trên đất Paraguay.

Sau 32 ngày bị giam giữ, Ronaldinho và anh trai mới đây đã được tại ngoại ở một khách sạn hạng sang sau khi trả số tiền bảo lãnh khoảng 1,3 triệu euro. Không chỉ Ronaldinho vui mừng với tin tức này này, các bạn tù của anh cũng rất xúc động.

Bạn tù tổ chức đại tiệc, ôm nhau khóc trong ngày Ronaldinho được rời nhà giam - Ảnh 1.

Ronaldinho rời nhà giam

Theo nguồn tin từ báo chí Nam Mỹ, khi Ronaldinho trở về phòng giam để thu dọn đồ đạc, các tù nhân đã ôm lấy ngôi sao người Brazil và khóc. Họ còn cùng tổ chức một bữa tiệc nướng đặc biệt kiểu Brazil để tiễn chân nhà vô địch World Cup 2002.

Trong thời gian ở tù, Ronaldinho đã chiếm được cảm tình của từ quản giáo cho đến những tù nhân nhờ sự vui vẻ, hòa đồng. Mặc dù buồn bã vì bị giam giữ, song cựu danh thủ Barcelona vẫn sẵn sàng tham gia đá bóng cùng nhiều hoạt động khác. Ronaldinho còn kịp giành chức vô địch giải futsal của nhà tù và thắng được một con lợn 16kg để về tổ chức tiệc sinh nhật 40 tuổi.

Cuộc chiến pháp lý của Ronaldinho và anh trai sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Chỉ đến khi giải quyết xong vụ sử dụng hộ chiếu giả, 2 người mới thực sự tự do và có thể trở về Brazil.

Ronaldinho ghi bàn ở trận đấu futsal trong tù


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại