Ban tổ chức V-League 2022 lên kế hoạch trao chức vô địch cho Hà Nội trong chiều nay

Mạnh Tùng |

Ngôi vô địch Night Wolf V-League 2022 có thể được định đoạt ngay sau vòng 25 diễn ra vào chiều nay 13/11. Do đó, ban tổ chức đã tính đến các phương án trao giải.

Ban tổ chức V-League 2022 lên kế hoạch trao chức vô địch cho Hà Nội trong chiều nay - Ảnh 1.

V-League 2022 đang đi đến hồi kết với những diễn biến hấp dẫn. Chiều nay 13/11, tất cả các trận đấu vòng 25 đều diễn ra trong khung 17h00 để tăng sự hấp dẫn và hạn chế tình trạng tiêu cực.

Thời điểm hiện tại, CLB Hà Nội đang dẫn đầu V-League 2022 với 47 điểm, hơn 2 điểm và đá ít hơn 1 trận so với đội bám đuổi Hải Phòng . Điều này đồng nghĩa với việc CLB Hà Nội chỉ cần có một điểm trước Hà Tĩnh là sẽ lên ngôi vô địch trước một vòng đấu. Nếu CLB Hà Nội đủ điểm, ban tổ chức sẽ trao danh hiệu vô địch V-League 2022 ngay trên sân Hàng Đẫy sau trận đấu vòng 25 vào chiều nay.

Trong khi đó, nếu Hải Phòng đủ điều kiện về nhì sau trận gặp SLNA thì ban tổ chức cũng sẽ trao giải Á quân ngay trên sân Lạch Tray. Nếu sau vòng 25 vẫn chưa thể xác định nhà vô địch, ban tổ chức có 3 phương án chuẩn bị cho lễ trao giải sau vòng đấu cuối (vòng 26) cho cả 3 nhà vô địch tiềm năng là CLB Hà Nội, CLB Hải Phòng và CLB Bình Định.

Tuy nhiên, kết quả cuộc đua vô địch nhiều khả năng sẽ ngã ngũ ngay trong hôm nay và CLB Hà Nội có cơ hội nâng cao chức vô địch ngay trên sân nhà trước sự chứng kiến của người hâm mộ thủ đô.

Trước đó, ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định phạt CLB Hà Nội và CLB Viettel mỗi đội 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel ngày 09/11/2022 trên sân vận động Hàng Đẫy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại