Bạn gái Jack Grealish bị dọa giết 200 lần/ngày trong thời gian diễn ra Euro 2020

HUY TRƯỞNG |

Làm người yêu của một cầu thủ điển trai và tài năng như Jack Grealish không phải lúc nào cũng mang lại sự thích thú.

Sasha Attwood bị dọa giết đến 200 lần/ngày

Sasha Attwood bị dọa giết đến 200 lần/ngày

Người mẫu Sasha Attwood, người được biết đến dưới danh nghĩa bạn gái của tiền vệ Jack Grealish cho biết, cô nhận được nhiều tin nhắn ghê tởm và biến thái đến từ những kẻ bệnh hoạn trên TikTok và Instagram.

Nửa kia của đội trưởng Aston Villa, tiết lộ: "Họ nói những điều đáng sợ lắm, kiểu, tao hy vọng mày mắc bệnh ung thư hoặc cả nhà mày chết hết đi". "Tao hy vọng lần sau mày sẽ bị tai nạn xe hơi mà chết", cô nhắc đến những bình luận tiêu cực nhắm đến bản thân.

Sasha cảm thấy mình bị căm ghét trong thời gian diễn ra Euro khi cô cổ vũ cho Jack và các đồng đội của anh trong màu áo Tam Sư . Chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, cô cho biết: "Tôi nhận được khoảng 200 lời dọa giết mỗi ngày, không nói điêu đâu, đó là sự thật. Cho đến tận ngày hôm nay, tôi vẫn nhận những tin nhắn dạng như vậy".

Bạn gái Jack Grealish bị dọa giết 200 lần/ngày trong thời gian diễn ra Euro 2020 - Ảnh 1.

Làm bạn gái của ngôi sao nổi tiếng như Jack Grealish cũng không sung sướng gì

"Mọi người thường nói về những lời nói đùa trên mạng xã hội, nhưng tôi chưa bao giờ nhận ra nó thực sự tồi tệ đến mức nào. Điều đáng sợ là, nó lại đến từ các cô gái trẻ".

"Tôi truy cập vào tài khoản của những người đã gửi nội dung đó cho tôi và thật ngạc nhiên khi họ mới chỉ tầm 13, 14 tuổi. Thật đáng buồn. Ở độ tuổi đó, tôi chưa từng gửi tin nhắn kiểu thế. Thật là hỏng hết cả một thế hệ, tại sao họ lại làm vậy nhỉ?".

Bạn gái Jack Grealish bị dọa giết 200 lần/ngày trong thời gian diễn ra Euro 2020 - Ảnh 2.

Sasha cũng đã quen với điều này

"Nếu bạn đang là một trong những người cố gắng tạo tài khoản giả mạo hoặc gửi một tin nhắn khủng khiếp như cầu cho ai đó chết đi hoặc body shaming, bàn tán về cuộc sống cá nhân của người khác, rốt cuộc, bạn đang làm cái quái gì thế?".

"Đó là khoảng thời gian thực sự kinh khủng, khiến tôi cảm thấy bất an vô cùng. Nó không tốt đẹp chút nào. Nhưng không sao, tôi sẽ tiếp tục cuộc sống như bình thường", cô kết thúc cuộc trò chuyện của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại