Balotelli trả mối thù sau 10 năm

Long Nhật |

Tiền đạo “lắm tài nhiều tật” Balotelli vừa cho thấy sự thù dai nhớ lâu của mình với màn trả đũa sau 10 năm.

Mario Balotelli vừa trả đũa thành công sau khi ghi bàn thắng vào lưới Besiktas. Mục tiêu của Balotelli là HLV Sergen Yalcin, người mà một thập kỷ trước gọi cầu thủ người Italia là "không có não".

Mười năm trước, Balotelli trong màu áo Manchester City có tình huống xoay người đánh gót biểu diễn, bỏ lỡ cơ hội đối mặt thủ môn khiến HLV Mancini tức điên. Ngay lập tức, ông Yalcin, khi đó làm bình luận viên lên tiếng gọi Super Mario là "không có não".

Pha đánh gót khó hiểu của Balotelli  

Ngày hôm qua, Balotelli lập cú đúp giúp Adana Demirspor giành kết quả hòa 3-3 trước Besiktas của HLV Sergen Yalcin. Sau khi ghi bàn thứ nhất thu hẹp khoảng cách xuống 2-3, Super Mario lao thẳng tới khu kỹ thuật của Besiktas, chỉ tay vào đầu với vẻ mặt đầy khiêu khích. Phút 90 7, chính Balotelli là người ghi bàn gỡ hòa 3-3.

Tiền đạo 31 tuổi còn đăng tải video bàn thắng lên trang Instagram cá nhân kèm theo bình luận: "Chúng tôi có não và đặc biệt hơn, chúng tôi vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi mang trong mình trái tim mạnh mẽ và vô cùng tự hào về điều đó".

Balotelli trả mối thù sau 10 năm - Ảnh 2.

Balotelli đăng video ghi bàn gõ hòa lên Instagram cá nhân

Phát biểu sau trận, Chủ tịch CLB Adana Demirspor khẳng định cả Balotelli vẫn HLV đối thủ đều sai: "Tôi ước rằng chưa có chuyện gì xảy ra. Cả nhận xét ban đầu của Sergen Yalcin lẫn hành động của Balotelli đều sai cả. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cầu thủ làm như thế. Tôi không hiểu lý do cho hành động đó, có thể là vì năm ngoái cậu ta không tới Besiktas".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại