Bác sĩ Choi Ju-young hy vọng có thể trở lại Việt Nam làm việc

Yến Hoàng/VOV.VN |

Trong ngày nhận Kỷ niệm chương của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young hy vọng có thể trở lại Việt Nam làm việc trong tương lai.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh tặng hoa và quà cảm ơn bác sỹ Choi Ju-young (Ảnh: VFF).

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh tặng hoa và quà cảm ơn bác sỹ Choi Ju-young (Ảnh: VFF).

Chiều nay (13/1), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho bác sỹ Choi Ju-young, ghi nhận những đóng góp của bác sỹ Choi Ju-young đối với bóng đá Việt Nam nói chung, ĐT Việt Nam nói riêng.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sỹ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, kể từ cuối năm 2018 cho đến nay.

Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các ĐTQG của Hàn Quốc, bác sỹ Choi Ju Young đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ. Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông.

Chia sẻ trong buổi lễ này, bác sĩ Choi Ju-young cho biết: “Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động, thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ghi nhận trao tặng Kỷ niệm chương. Với tôi 3 năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc nên tôi hy vọng nếu có điều kiện thuận lợi tôi sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc”./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại