Arjen Robben tiết lộ chuyện vợ mình chiến đấu với COVID-19

PV |

Cựu tuyển thủ Hà Lan Robben tiết lộ vợ anh được xác định dương tính với COVID-19 và phải vật lộn chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại bệnh tật.

Trong chia sẻ mới đây với báo chí Hà Lan, Arjen Robben đã tiết lộ về chuyện cô vợ Bernadien Eillert của anh dương tính với COVID-19 và phải vật lộn trong nhiều ngày để chống lại bệnh tật. Rất may là mọi chuyện giờ đã ổn và cựu tuyển thủ Hà Lan không quên gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân – những người đã hỗ trợ gia đình anh trong những ngày phải cách ly.

Arjen Robben tiết lộ chuyện vợ mình chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 1.

Robben và bà xã Bernadien Eillert

"Điều tồi tệ nhất đối với vợ tôi là cô phải trải qua rất nhiều khó khăn vì liên tục cảm thấy khó thở. Đó hoàn toàn không phải là một cảm giác dễ chịu. Bạn không thể biết nó kéo dài bao lâu nhưng may mà cô ấy đã cảm thấy tốt hơn sau một hoặc hai ngày. Tôi rất vui vì tình hình đã không trở nên quá tệ", Robben cho hay.

Chia sẻ thêm về tình trạng của vợ, Robben cho biết anh có thể thở phào nhẹ nhõm vì sức khỏe của cô ấy ngày càng có những tiến triển tích cực: "Thật tốt khi mọi thứ vẫn ở trong tầm kiểm soát. Trước đó, cô ấy cảm thấy rất tệ, nhưng hiện tại tình hình ổn định hơn rất nhiều. Mặc dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng tin vui là cô ấy đã được xác nhận âm tính với dịch bệnh này."

Được biết, sau nhiều ngày chống chọi với COVID-19, mới đây Bernadien Eillert đã âm tính với loại virus nguy hiểm này, đồng thời được xuất viện và trở về nhà.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại