ăn thịt đỏ

Ăn thịt đỏ là nguyên nhân khiến phụ nữ bị ung thư vú

Ăn thịt đỏ là nguyên nhân khiến phụ nữ bị ung thư vú

Sống khỏe 2018-06-27T17:11:00

Các loại thịt đỏ chứa nhiều đạm và phù hợp cho sự phát triển của thể chất. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều thịt đỏ, có thể làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh

Ăn nhiều thịt đỏ, ít chất xơ, coi chừng ung thư "gõ cửa"

Ăn nhiều thịt đỏ, ít chất xơ, coi chừng ung thư "gõ cửa"

Sống khỏe 2017-12-31T19:38:00

Theo các bác sĩ, thói quen ăn nhiều thịt đỏ, ít chất xơ, lười vận động sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh về ung thư tiêu hóa đặc biệt là ung thư đại trực tràng.

Lý do nên cân nhắc khi ăn thịt đỏ

Lý do nên cân nhắc khi ăn thịt đỏ

Sống khỏe 2017-09-27T14:31:00

Thịt đỏ bao gồm các loại thịt như thịt lợn, thịt bò thịt cừu, cừu, thịt bê, thịt vịt. Cơ thể chúng ta được cấu tạo để sẵn sàng “xử lý” các loại thịt, nhưng rất tiếc, các loại thịt chúng ta ăn hôm nay khác rất nhiều với các loại thịt mà ông cha ta đã từng ăn.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại