*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, hàng chục nghìn người dân ở Nghệ An đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.
Hàng ngàn người vỡ òa cảm xúc, hò reo vui mừng khi tiếng còi kết thúc lượt về trận chung kết với phần thắng chung cuộc 3-2 thuộc về đội tuyển Việt Nam.
Hàng chục nghìn người tập trung ở một địa điểm xem bóng đá đã tạo nên khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng.
Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, hàng vạn cổ động viên bên ngoài sân Mỹ Đình đã hô vang Việt Nam vô địch cùng lá cờ phất cao, tiếng kèn khuấy động.
Vị đại gia có tên Trần Ngọc Phúc (Q.10) đã đeo bộ trang sức với sức nặng 13 tỷ, ra phố đi bộ để cùng hoà vào dòng người cổ động cho đội tuyển Việt Nam.
Đại diện Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, toàn bộ lực lượng công an, dân phòng của 20 phường đã được huy động ứng trực tại các tuyến phố trung tâm.