3 HLV V.League tham dự trận đấu huyền thoại của bóng đá Việt Nam

Hiếu Lương |

Trận đấu huyền thoại giữa Công an Hà Nội và CLB Quân đội một thời sẽ được tái hiện vào ngày 20/12 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Trận đấu có sự tham dự của nhiều danh thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như Nguyễn Hồng Sơn, Phạm Như Thuần, Triệu Quang Hà (CLB Quân đội), Vũ Minh Hiếu (Công an Hà Nội),…

Danh sách đăng ký thi đấu còn có 3 HLV đang dẫn dắt các CLB ở V.League là Phạm Minh Đức (Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) thi đấu cho CAHN. HLV Nguyễn Đức Thắng (Bình Định) và Trương Việt Hoàng (Viettel) thi đấu cho CLB Quân đội.

3 HLV V.League tham dự trận đấu huyền thoại của bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Đức Thắng (trái) và HLV Trương Việt Hoàng (phải) sẽ có dịp sát cánh trong màu áo CLB Quân đội vào chủ nhật tuần này (Ảnh: VPF)

Nhiều cựu danh thủ cũng đang làm công tác huấn luyện như cựu thủ môn Trương Tiến Anh đang làm HLV thủ môn Hà Nội FC, cựu tiền vệ Thạch Bảo Khanh dẫn dắt U21 Viettel, cựu tiền vệ Đinh Thế Nam làm HLV đội trẻ ở PVF.

Nhiều người thuộc thế hệ vàng đầu tiên của bóng đá Việt Nam, từng đánh bại Thái Lan 3-0 ở bán kết Tiger Cup (nay là AFF Cup) 1998. Nhiều tuyển thủ Việt Nam hiện tại cũng là học trò của những danh thủ kể trên.

CLB Quân đội gặp CAHN được xem là trận đấu kinh điển của bóng đá Việt Nam giai đoạn 1995 - 2000. Trận đấu mang chất lượng cao xen lẫn cả sự quyết liệt và kịch tính. Các khán đài SVĐ Hàng Đẫy luôn chật kín người xem.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm derby thủ đô, Ban tổ chức cùng các cựu danh thủ vừa hy vọng tạo nên một trận đấu đặc biệt, vừa là dịp hội ngộ.

Trận đấu diễn ra lúc 15h30 ngày 20/12 trên SVĐ Hàng Đẫy. Số tiền thu được từ trận đấu sẽ được dùng với mục đích từ thiện.

3 HLV V.League tham dự trận đấu huyền thoại của bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Danh sách các cựu cầu thủ tham gia trận derby thủ đô Công an Hà Nội - CLB Quân đội (Ảnh: BTC cung cấp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại