Hai giáo viên đánh nhau, một người nhập viện

Minh Thùy |

Sau lời qua tiếng lại, hai thầy giáo trường Tiểu học Hương Liên, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh lao vào đánh nhau khiến một người nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 18/9, hai người gồm T.S.H. và T.V.K., giáo viên trường Tiểu học Hương Liên mâu thuẫn rồi lao vào ẩu đả nhau.

Thầy K. dùng khúc gỗ và gáo nước đánh thầy H. gây thương nặng ở phần đầu và tay, đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng Giáo dục huyện Hương Khê cho biết, hiện một giáo viên đang điều trị nên chưa có bản tường trình.

“Khi nào giáo viên đó ra viện, tôi sẽ chỉ đạo xử lý. Thông tin bước đầu được biết sau một ngày nghỉ, hai thầy có uống rượu dẫn đến sự việc”, ông Hùng nói.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
ĐANG HOT

TIN NỔI BẬT SOHA

Thái Lan báo động toàn quốc: Thủ tướng cảnh báo khẩn cấp về dư chấn tiềm ẩn sau động đất

Thái Lan báo động toàn quốc: Thủ tướng cảnh báo khẩn cấp về dư chấn tiềm ẩn sau động đất

Thủ tướng Thái Lan đã đưa ra cảnh báo khẩn cấp toàn quốc, đề nghị người dân cảnh giác với dư chấn có thể xảy ra sau trận động đất trưa nay, với khả năng tái diễn trong vòng 24 giờ.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top