Hà Nội: Cháy kho gỗ, hàng chục xe cứu hỏa xếp hàng ứng cứu

Thế Long |

Khoảng 14h30, ngày 30/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà xưởng ở số 32 phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo một số người dân, ngọn lửa bắt nguồn từ một xưởng gỗ. Lúc xảy ra sự việc có một số công nhân hàn xì. Sau đó, ngọn lửa bén sang một xưởng rộng hàng trăm mét vuông của công ty quảng cáo, bên trong có rất nhiều vật dụng bằng xốp.

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, hàng chục chiếc xe của lực lượng PCCC cùng hàng trăm lính cứu hỏa và các lực lượng đã được huy động để giải quyết vụ việc.

Đến 15 giờ cùng ngày, lực lượng PCCC vẫnđang tiếp tục điều động thêm xe cứu hỏa và huy động nguồn nước từ các tòa nhà gần khu vực.

Xem clip hiện trường vụ cháy:

Hiện trường vụ cháy

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Cùng chuyên mục
Đang cháy bãi rác ở Lâm Đồng, khói ngút trời khiến hàng ngàn người dân lo sợ

Đang cháy bãi rác ở Lâm Đồng, khói ngút trời khiến hàng ngàn người dân lo sợ

Bãi rác Gung Ré (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bốc cháy từ chiều 29-3 và lan rộng khiến hàng ngàn người dân lo lắng vì khói bụi ô nhiễm.

Xe khách 52 chỗ lật trên đèo Bảo Lộc, nhiều người la hét kêu cứu

Xe khách 52 chỗ lật trên đèo Bảo Lộc, nhiều người la hét kêu cứu

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tích cực cứu hộ xe khách chở hàng chục người bị lật xuống đèo Bảo Lộc khiến nhiều người bị thương.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top