Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Bộ trưởng Thăng từng đi xe buýt 2 lần từ khi nhậm chức

vytran | 06/10/2011 16:21

“Tôi thấy cũng tốt, lái phụ xe vui vẻ… Tôi đi từ lúc 6h30 sáng nên không bị chen lấn, xô đẩy”

Việc đi xe buýt vẫn chưa trở thành thói quen của người dân ở các thành phố lớn

Tân Bộ trưởng tâm sự từ khi nhậm chức (tháng 8) đến nay, ông đã 2 lần đi làm bằng xe buýt, trong đó có một lần ông đi xe buýt đến đầu phố Khâm Thiên, rồi đi bộ đến trụ sở Bộ GTVT cách đó 2km. Có vẻ chưa tin lắm với tuyên bố của vị Bộ trưởng, nhiều phóng viên đã hỏi về cảm nhận của Bộ trưởng khi đi xe buýt. “Tôi thấy cũng tốt, lái phụ xe vui vẻ… Tôi đi từ lúc 6h30 sáng nên không bị chen lấn, xô đẩy” – Bộ trưởng nói thêm.
Tuy vậy, ông Thăng cũng thừa nhận một số mặt hạn chế của hệ thống xe buýt ở Hà Nội hiện nay như một số nhà chờ dột nát, người đi xe buýt phải chờ lâu, giờ cao điểm vẫn còn hiện tượng xe bỏ bến…Bộ trưởng cho biết, sẽ sớm làm việc với Tổng Công ty Vận tải Hà Nội để khắc phục những tồn tại trên và sớm tổ chức một hội thảo để tìm giải pháp phát triển phương tiện công cộng.
Tân Bộ trưởng từng nhiều năm tham gia hoạt động Đoàn, với những tuyên bố mạnh mẽ sau khi nhậm chức có vẻ vẫn đang muốn giữ sức nóng ấy khi thông tin thêm: “Trong Bộ, chúng tôi vận động từ lãnh đạo (thứ, bộ trưởng) đến toàn thể cán bộ ngành vận tải mỗi tuần dành ít nhất một ngày sử dụng phương tiện công cộng”.
Theo Dân Việt

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email banxahoi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h.

Liều chết lao thẳng xe máy vào lực lượng vây bắt thuốc lá lậu để thoát thân

0943.113.999