Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Hương Tràm hát "Let it go" bị chê tơi tả

Đài Trang | 23/02/2014 12:49

(Soha.vn) - Let it go không hợp với giọng ca của Hương Tràm lắm nên không có gì lạ khi bản cover này bị chê tả tơi trên khắp facebook.

Tối 22/2, trong liveshow Bước nhảy hoàn vũ Hương Tràm đã thể hiện ca khúc nhạc phim hoạt hình hot nhất trên toàn thế giới Let it go. Đây là ca khúc nhạc phim thành công nhất trong những năm gần đây của hãng Walt Disney. Ablum nhạc phim này dành no1 Bill Board nhiều tuần liên tiếp. 

Trên khắp thế giới, đã có hàng loạt sao phát cuồng vì Let it go và có khá nhiều bản cover nổi tiếng trên Youtube. Ở Việt Nam, ngoài Hương Tràm, trước đó Hoàng Yến được các nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng để trình bày ca khúc này.

Có thể thấy bản cover của Hương Tràm có phần phát âm không được chuẩn, những nốt cao đều bị vỡ, nốt trầm nghe đều không được thoát âm. Bản cover gây thất vọng lớn với fan của Hương Tràm. Ca khúc này thực sự không hợp với giọng ca của Hương Tràm lắm nên không có gì lạ khi bản cover này bị chê tả tơi trên khắp facebook.
 

Trái lại, vốn là người có giọng hát cao vút, trong vắt, Dương Hoàng Yến không làm mọi người thất vọng với bản cover bằng tiếng Việt của Let it go.

Khi vừa ra mắt, ca khúc được viết lại bằng tiếng Việt này của Dương Hoàng Yến không được người hâm mộ nhạc phim ủng hộ lắm do đã quá quen với một bản gốc ngọt ngào, cao ngút của nàng công chúa Elsa. Nhưng rõ ràng, bản tiếng Việt này của Hoàng Yến vẫn đạt được những thành công nhất định bởi giọng hát đầy kỹ thuật của cô.

 

 

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Hai tay đua đen đủi nhất lịch sử Moto GP vì chọn nhầm "Xế quái"

0943.113.999