Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Cận cảnh ngôi nhà mới gây xôn xao của gia đình Phương Mỹ Chi

Thu Trang | 26/09/2013 21:08

(Soha.vn) - Gia đình Phương Mỹ Chi rất bức xúc trước thông tin con gái họ được "đại gia tặng nhà". Thực tế, đó là ngôi nhà do gia đình tích cóp để mua.

Mới đây, xuất hiện thông tin những người hàng xóm của Phương Mỹ Chi tiết lộ: "Sau khi nổi tiếng, bé Chi được một đại gia biết đến và hâm mộ giọng ca của bé nên đã quyết định nhận Chi làm con nuôi. Ngoài ra, vị đại gia ấy còn ưu ái mua tặng cô con gái nuôi một căn nhà gần ngôi nhà cũ. Thời gian tới gia đình Mỹ Chi sẽ chuyển sang nhà mới sau khi được sửa chữa lại".

	Căn nhà mới của gia đình Phương Mỹ Chi.

Căn nhà mới của gia đình Phương Mỹ Chi.

Thông tin này được bán tán xôn xao khiến không ít lời ngưỡng mộ tấm lòng của vị đại gia cũng như mừng cho Phương Mỹ Chi cùng gia đình. Tuy nhiên, đây chỉ là một sự hiểu lầm.

Bố mẹ Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng đính chính thông tin, khẳng định ngôi nhà mới này là hoàn toàn là do anh em trong gia đình Mỹ Chi tích cóp và mua. Việc mua ngôi nhà này có kế hoạch từ lâu. Hiện tại, cả gia đình Phương Mỹ Chi đều đang sống chung nhà với ông bà nội và cô út. Căn nhà mới ở cách căn nhà cũ không xa, tuy 2 tầng nhưng vẫn còn rất đơn sơ, cũ kĩ. Cũng theo bố của Mỹ Chi, mua ngôi nhà là do hai người dì, chị ruột của mẹ Mỹ Chi hiện đang ở Đài Loan chung tiền với mong muốn để sau về Việt Nam dùng mở quán chè với mẹ Phương Mỹ Chi.

Cận cảnh ngôi nhà mới gây tranh luận của gia đình Phương Mỹ Chi
Căn nhà mới hiện vẫn còn chủ cũ và sắp tới sẽ được sửa sang lại mở quán chè.

 

theo Đất Việt / Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Tổng thống Pháp: Không còn người sống sót trong vụ rơi máy bay Đức

0943.113.999