thực phẩm nhiễm khuẩn

Ngộ độc thực phẩm- Làm sao tránh?

Ngộ độc thực phẩm- Làm sao tránh?

Sống khỏe 2019-12-11T11:37:00

Ngộ độc thực phẩm hay còn gọi là ngộ độc thức ăn là các biểu hiện bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống phải những loại thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc có chứa chất gây ngộ độc hoặc thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia...

World Bank đưa tin 30-40% thịt lợn tại VN nhiễm khuẩn độc: Ăn thịt thế nào thì an toàn?

World Bank đưa tin 30-40% thịt lợn tại VN nhiễm khuẩn độc: Ăn thịt thế nào thì an toàn?

Sống khỏe 2017-04-01T00:07:00

"Với điều kiện bảo quản thực phẩm còn kém, thức ăn đường phố như bạn thấy, thì 30 - 40% mẫu thịt heo bị nhiễm salmonella ở Việt Nam là còn ít, khảo sát kỹ có khi còn nhiều hơn".

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại