*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
thịt bò
Phở bò thơm ngon, tốt cho sức khoẻ nhưng khi ăn nhất định phải nhớ điều này
Sống khỏe 2024-03-06T10:32:00Phở bò là món ăn sáng được nhiều người yêu thích, phở ngon miệng dễ ăn nhưng khi ăn nhất định phải nhớ điều này.
Khi ướp thịt bò chỉ cần thêm 1/2 thìa này, thịt tự mềm tan, thơm mọng mà không cần ninh lâu
Đời sống 2024-02-28T16:31:00Món ăn của bạn sẽ được "nâng tầm" chỉ với 1 bước nhỏ.
Cùng là thịt bò đổi màu nhưng một loại phải bỏ, loại kia vẫn còn tươi ngon: Bạn có biết phân biệt?
Đời sống 2024-02-26T19:29:00Khi gặp phải hiện tượng miếng thịt có màu sắc lạ, nhiều người không tránh được cảm giác hoang mang.
Sao thịt bò luôn treo trên cao, thịt lợn thì đặt dưới bàn? Hóa ra là có "ẩn tình"
Nhịp sống mới 2024-02-19T19:40:00Không ngờ cách bày biện thịt bò và thịt lợn lại ẩn chứa thủ thuật bán hàng trong đó.
Các nhà khoa học vừa tạo ra gạo lai thịt bò: Phở, bún bò Huế và cơm rang dưa bò trong tương lai sẽ không còn có thịt?
Tri thức mới 2024-02-16T08:00:00Bởi vì thịt bò đã chứa sẵn bên trong mỗi hạt gạo.
Tại sao người bán treo thịt bò lên cao nhưng lại đặt thịt lợn trên mặt bàn?
Đời sống 2024-02-06T14:03:00Khi đi chợ, bạn thường thấy thịt lợn luôn được bày bán trên mặt bàn, nhưng thịt bò lại được người bán treo lên cao; tại sao lại như vậy?
Tiệc tùng quá nhiều, giải ngấy cho gia đình bằng món gỏi bắp cải thịt bò giòn ngon, dễ làm tại nhà
Gỏi bắp cải thịt bò là món gỏi trộn rất được ưa chuộng trong các dịp lễ, tiệc ăn gia đình. Hôm nay bật mí cho hội chị em cách làm gỏi bắp cải thịt bò giòn ngon, ăn một lần là dính.
Ngày cuối tuần trời trở rét, làm ngay món thịt bò theo cách này rất thơm ngon, ăn bao nhiêu cũng hết
Đời sống 2024-01-21T14:19:00Từng miếng thịt bò được chiên sém bên ngoài, bên trong vẫn giữ được độ mềm ngọt thấm gia vị. Bên cạnh đó là mùi thơm bùi của vừng cùng với thì là rất lôi cuốn, sẽ khiến bạn ăn mãi không biết chán.
Thịt bò nấu theo cách này không chỉ mềm mà còn vô cùng đưa cơm
Đời sống 2024-01-17T17:01:00Bò lúc lắc từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với nhiều người. Cách làm bò lúc lắc không khó tuy nhiên xào làm sao cho miếng thịt thật mềm, mọng nước thì không phải ai cũng biết. Hãy lưu ngay công thức dưới đây để có món bò lúc lắc cực mềm, ngon như nhà hàng nhé!
Khi ướp thịt bò, 99% mọi người đều bỏ qua một nguyên liệu, chẳng trách thịt bò ướp không mềm, kém thơm ngon
Món ngon 2024-01-04T17:48:00Nhiều người cho rằng, ướp thịt bò là công đoạn rất đơn giản. Thế nhưng 99% mọi người khi sơ chế thịt bò thường quên cho loại nguyên liệu gia vị này khiến món ăn không mềm và kém thơm ngon.
Phần này của con bò chính là "báu vật", vừa là món ngon ngày Tết lại "bơm" collagen cho da đẹp, xương khớp khỏe
Món ngon 2024-01-04T16:00:00Từ 3 bộ phận này của con bò, bạn vừa có thể chế biến nhiều món nhậu mời khách ngày Tết, lại vừa cung cấp collagen chăm sóc làn da và xương khớp.
Những đĩa thịt nhúng lẩu đang khiến dân mạng rần rần vì thái quá mỏng: "Nhúng vào nồi là tan luôn thành nước"?
Nhịp sống mới 2024-01-04T07:20:00Dù không phải lần đầu tiên nhưng hình ảnh những đĩa thịt quá mỏng tiếp tục khiến dân mạng "sôi sục".
Tâm điểm