Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Hoàng tử Anh William sắp có con gái?

08/03/2013 08:45

Báo chí Anh đăng tin phu nhân Hoàng tử William đã vô tình để lộ giới tính của đứa con đầu lòng sắp chào đời, theo tin tức Reuters đăng tải ngày 7-3.

Báo chí Anh đang đồn thổi dữ dội về giới tính đứa con đầu lòng của Hoàng tử William và Công Nương Kate từ một sự cố lỡ miệng của công nương trẻ tuổi này.

Công nương Kate được cho là đã vô tình tiết lộ giới tính con mình khi nhận con gấu bông màu trắng từ tay một người hâm mộ. Ảnh: Reuters

Công nương Kate được cho là đã vô tình tiết lộ giới tính con mình khi
nhận con gấu bông màu trắng từ tay một người hâm mộ. Ảnh: Reuters.

Sau khi nhận quà tặng là một con gấu bông trắng từ người hâm mộ, Công nương Kate được cho là đã buột miệng khi nói: “Cám ơn, tôi sẽ đưa nó cho con ga …” trước khi kịp ngưng lại.

Được biết, thời gian dự sinh của Công nương Kate là vào tháng 7.

Đứa bé còn trong bụng mẹ dự kiến sẽ là người kế vị ngai vàng ở hàng thứ ba, sau Thái tử Charles và Hoàng tử William, bất luận là nam hay nữ, sau khi Chính phủ Anh thay đổi luật kế vị cổ xưa vốn ưu tiên cho nam.

Công nương Anh "khoe" bụng bầu 4 tháng

Công nương xứ Cambridge vừa "khoe" bụng bầu 4 tháng trong chuyến thăm tới trại cai nghiện dành cho phụ nữ ở thủ đô London.

Công nương Anh bị chỉ trích là ma-nơ-canh

(Soha.vn) - Nữ nhà văn người Anh Hilary Matel mới đây đã đưa ra những lời chỉ trích thậm tệ về Công nương Kate Middleton.

Công nương Anh bị chụp trộm mặc bikini khi mang bầu

Một tạp chí lá cải Italy vừa xuất bản những bức ảnh bikini của công nương Kate khi đang mang bầu trong một kỳ nghỉ ở một hòn đảo Caribee.

 

theo Theo Thanh niên

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioidoday@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Sống sót thần kỳ khi xe đua gãy đôi ở tốc độ "tử thần" 450 km/h

0943.113.999