Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Rùng rợn khách sạn kinh dị ở London

14/06/2013 15:00

Với phong cách thiết kế rùng rợn từ xương người, máu me và bùa chú, khách sạn Camden Lock nằm ở phía bắc thành phố London chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai cho du khách.

Thay vì khung cảnh đẹp đẽ, lộng lẫy cùng những bữa sáng được phục vụ chu đáo tận phòng, du khách nghỉ qua đêm tại khách sạn Camden Lock sẽ được trải nghiệm một cảm giác ớn lạnh rùng mình với phong cách thiết kế theo chủ đề kinh dị.

Các “thượng đế” sẽ có một “chuyến viếng thăm rùng rợn” đem lại cảm giác hoảng loạn tâm lý trong một bối cảnh tương tự bộ phim kinh dị nổi tiếng Mama.

Chiếc giường kinh dị trong khách sạn

Gary Oke, cố vấn tâm lý cao cấp đồng thời là nhà sản xuất của chương trình truyền hình thực tế AtmosFEAR! Scare cho biết: “Kịch bản ở đây được dựa trên phân tích tâm lý phản ứng chiến đấu của con người khi đối mặt với sợ hãi đỉnh điểm. Khi hoảng sợ, não bộ sẽ gửi tín hiệu đến các nơ ron thần kinh và tế bào sẽ tiết ra các chất hóa học adrenaline, noradrenaline và cortisol. Chính những chất này đã tạo phản ứng của cơ thế khi bị kích động chẳng hạn như giật mình hoặc tim đập nhanh”.

"Chúng tôi hy vọng các du khách sẽ không quá hoảng sợ đến mức không bao giờ muốn quay lại khách sạn của chúng tôi nữa”, ông Tasneeem Buitendijk, quản lý khách sạn Camden Lock chia sẻ.

Bối cảnh khách sạn tương tự bộ phim kinh dị nổi tiếng Mama.
 
Khác sạn rùng rợn không dành cho những người... yếu bóng vía.

 

theo Xzone

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioidoday@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h.

Đố bạn không "nhỏ dãi" sau khi xem xong video này

0943.113.999