Ăn cam để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông

hanguyen.soha@gmail.com |

Cùng những trái cam giữ cơ thể khỏe mạnh trong mùa đông lạnh giá.

Bạn có thể dùng cam như một món tráng miệng hay để ăn hàng ngày. Nếu bạn muốn tránh tất cả lượng calo thừa, hãy lựa chọn cam. Cam giàu betacaroten, bảo vệ các tế bào của cơ thể. Vỏ cam lại tốt cho da, nhất là trong mùa đông.

Ăn cam để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông 1

Có thể điểm qua những lợi ích chính của cam như sau:

Nhiều chất xơ: Các sợi trong cam tốt cho hệ tiêu hoá và giảm táo bón. Sợi cũng giảm cholesterol, hữu ích trong việc duy trì tình trạng sức khỏe tốt. Sợi cũng rất tốt trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Giàu canxi: Cam cũng giàu canxi, giúp cấu trúc xương và răng khỏe mạnh.

Ăn cam để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông 2

Khả năng miễn dịch mạnh: Vitamin C kích thích việc sản xuất các tế bào bạch cầu trong cơ thể, do đó cải thiện hệ thống miễn dịch. Vì vậy, ăn cam thường xuyên sẽ giữ cho bạn khỏi nhiễm virus.

Tốt cho thận: Thường xuyên ăn cam sẽ giảm đáng kể nguy cơ phát triển sỏi thận của cơ thể bạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại