Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

7 bí quyết "yêu” ở tuổi xế chiều

hoanghuyen | 03/08/2011 10:30

Hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây giúp cải thiện đời sống tình dục ở người lớn tuổi.

Hầu hết những cặp đôi không sinh hoạt tình dục khi về già đều cho rằng họ đã quá tuổi cho “chuyện ấy”. Song thực tế, nhiều cặp vợ chồng vẫn có thể hưởng thụ đời sống tình dục một cách tinh tế và sâu sắc khi về già.

Hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây giúp cải thiện đời sống tình dục ở người lớn tuổi.

1.Mát-xa cơ thể bằng dầu thảo dược là một trong những bí quyết để khơi gợi ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Những thành phần từ dầu thảo dược có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu và tạo khoái cảm. Mát-xa trước khi quan hệ tạo không khí lãng mạn và giúp cả 2 “nhập cuộc” tốt hơn.

2.Khô âm đạo là vấn đề thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi, vì vậy hãy sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ chuyện “yêu”. Nên chọn những chất bôi trơn có nguồn gốc tự nhiên hoặc từ thảo dược để phòng ngừa những kích thích hoặc tác dụng phụ không mong muốn.

3.Lên lịch cho chuyện “yêu” cũng được xem là một bí quyết quan trọng để thưởng thức “chuyện ấy” ở tuổi xế chiều.

4.Ở người lớn tuổi việc dành thời gian cho con cái và gia đình là điều vô cùng quan trọng song cũng đừng quên dành những khoảng thời gian riêng tư cho bạn đời.

5. Ở bất cứ lứa tuổi nào thì việc cùng nhau nấu những món ăn yêu thích, tận hưởng bữa tối dành riêng cho hai người, những món quà nhỏ hay những bông hoa đều giúp các cặp đôi nhớ lại những tháng ngày mặn nồng nhất và xích lại gần nhau hơn.

6.Hãy cố gắng làm mới bản thân, một chút sáng tạo trong phòng ngủ hay cùng nhau đọc những tiểu thuyết lãng mạn hoặc xem những bộ phim tình cảm đều là những cách giữ lửa cho “chuyện ấy”.

7.Một bí quyết nữa giúp giữ mãi “lửa yêu” khi về già là luôn giữ cho tinh thần và thể chất khỏe mạnh. Đi bộ, thiền, yoga là những môn thể thao tốt cho tim, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và mang lại lợi ích vể cả thể chất lẫn tinh thần.

Theo ANTĐ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Hai tay đua đen đủi nhất lịch sử Moto GP vì chọn nhầm "Xế quái"

0943.113.999