*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
rau chân vịt
2 loại rau ai cũng nên ăn dù thích hay không: Số 2 giúp giảm 300% nguy cơ bệnh tim
Sống khỏe 2024-03-19T06:32:00Ăn hai loại rau này có thể giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol, giảm huyết áp và cung cấp nhiều lợi ích khác nữa, theo một vị bác sĩ nổi tiếng.
“Vua của các loại rau” được bán đầy chợ Việt, là “thuốc” hạ đường huyết tự nhiên, ngăn thiếu máu, ung thư
Sống khỏe 2024-02-24T15:41:00Đây được coi là “vua của các loại rau” vì có tác động tích cực tới sức khỏe con người, ở rất nhiều đối tượng, lứa tuổi.
Những loại rau chứa độc tố bạn nên tránh ăn
Tri thức mới 2023-09-06T18:38:00Rau, củ là những thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe, nhưng có một số loại lại ẩn chứa độc tố nguy hiểm nếu chúng ta không biết cách ăn.
Hàng trăm người ÚC bị ngộ độc do ăn rau chân vịt
Sống khỏe 2022-12-22T15:28:00Ít nhất 230 người ở Úc đã bị mê sảng, sốt và các vấn đề về tim sau khi ăn rau chân vịt (hay còn gọi là rau bina).
5 loại rau cực tốt bạn nên dùng hằng ngày
Sống khỏe 2022-04-29T20:23:00Ăn rau vừa phòng chống bệnh tật, vừa giúp ngon miệng, giảm cảm giác thèm ngọt và cung cấp nhiều enzyme tốt cho đường tiêu hóa.
Những loại rau củ không nên ăn sống
Sống khỏe 2022-04-01T20:40:00Mọi người thường cho rằng rau củ quả là nhóm thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, khi cung cấp nhiều vitamin, dưỡng chất và chất xơ cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, sẽ có những loại gây hại nếu nhưng không biết cách ăn. Vậy những loại rau củ nào không nên ăn sống?
[Hỏi chuyên gia] Người thiếu máu, sắc mặt kém, sau phẫu thuật: Ăn rau gì bổ máu nhất?
Nhiều người bị thiếu máu dẫn đến da dẻ nhợt nhạt, sắc mặt kém, sức khỏe yếu, cần bổ sung ngay các thực phẩm bổ máu để cải thiện tình hình.
Những thực phẩm cần kiêng khi bị sỏi thận
Sống khỏe 2020-12-14T08:09:00Sỏi thận là những viên sỏi nhỏ hình thành trong thận. Khi bị sỏi thận, bạn cần cực kì cẩn trọng trong việc ăn uống.
Đậu phụ chiên mãi cũng chán, đem trộn với thứ này tưởng không ngon mà ngon không tưởng
Đời sống 2020-12-13T16:02:00Đậu phụ thanh mát, béo ngậy hòa quyện với rau mềm ngọt rất kích thích vị giác lại tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, món ăn này chế biến nhanh, thích hợp cho bữa ăn hàng ngày.
Lợi ích sức khỏe của đỗ xanh
Sống khỏe 2020-12-13T07:00:00Lượng sắt trong đỗ xanh nhiều gấp 2 lần so với rau chân vịt. Sắt cần thiết để cơ thể vận chuyển ôxy từ phổi tới các tế bào trong cơ thể.
Món ăn bổ máu từ cải bó xôi
Sống khỏe 2020-12-01T08:08:00Cải bó xôi còn gọi rau chân vịt, là loại rau rất giàu dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất: vitamin B, C, caroten...
Lợi ích sức khoẻ từ đậu xanh ít người biết đến
Sống khỏe 2020-08-02T07:36:00Đậu xanh là một loại rau đa năng và cũng là một loại thực phẩm phổ biến, cung cấp những lợi ích sức khoẻ to lớn cho những người tiêu dùng hàng ngày.
Tâm điểm