phèn kép

Loại hoá chất giúp cho món nem chua rán lề đường trở nên "khoái khẩu"

Loại hoá chất giúp cho món nem chua rán lề đường trở nên "khoái khẩu"

Sống khỏe 2017-12-22T21:37:00

Một ngày xưởng sản xuất nem chua làm được 5.000 - 7.000 cái và được bày bán ở các quàn vỉa hè, xung quanh trường học ở Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An...

Tận mắt nhìn bì lợn thối tẩm hoá chất "hoá thân" thành món ăn khoái khẩu của nhiều người

Tận mắt nhìn bì lợn thối tẩm hoá chất "hoá thân" thành món ăn khoái khẩu của nhiều người

Sống khỏe 2017-12-21T11:36:00

Những miếng bì lợn được cấp đông đến hôi thối rồi mới được ngâm tẩm qua phèn chua để tạo độ trắng và dai giòn... là nguyên liệu không thể thiếu của món nem chua.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại