Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Giết người, quay clip xác chết để dằn mặt kẻ khác

honghong249@gmail.com | 05/10/2012 07:20

Hung thủ và nạn nhân vừa mới quen nhau qua một trang web đồng tính nam.

Bleddyn King, 18 tuổi ở Cardiff (Anh) bị buộc tội giết David Evans, 63 tuổi tại nhà riêng để cướp tài sản sau khi quen ông Evans qua một trang web đồng tính nam.
Ông Evans đã có hai đứa con, kể từ khi vợ ông qua đời, ông trở nên “như người mất hồn” và ông tìm đến những trang web hẹn hò dành cho đồng tính nam.
Sau khi làm quen và hẹn gặp tại nhà ông Evans, King đã rút dao đâm ông Evans 72 nhát tới mức lưỡi dao bị cong cả đi. Khi nạn nhân đã chết, hắn lấy điện thoại đi động quay lại xác chết và ghi lại đoạn hắn nói hắn đã làm những gì mà vì sao hắn lại làm thế.
Xong xuôi đâu đấy, hắn còn đâm chết con mèo của ông Evans, đốt căn nhà gỗ của ông và tẩu thoát.
giet-nguoi-quay-clip-xac-chet-de-dan-mat-ke-khac
Cảnh sát đang làm việc bên ngoài hiện trường vụ án và cũng là nhà riêng của nạn nhân
Tòa án cho biết, King đã dùng nick “Big Wolf 1993” trên trang web đồng tính để liên lạc với ông Evans và một người đàn ông khác nữa rồi lên kế hoạch cướp tài sản của họ.
Hắn khai rằng hắn quay lại xác chết là vì muốn dùng đoạn clip quay được để dọa những kẻ khác, có thể là những kẻ mà hắn đang nợ tiền. Hắn chọn người đồng tính vì hắn nghĩ, người đồng tính dễ bị tổn thương hơn và rằng nếu nạn nhân có sống sót sau khi bị hắn tấn công thì cũng sẽ ít có khả năng khiếu nại.
giet-nguoi-quay-clip-xac-chet-de-dan-mat-ke-khac
Hung thủ Bleddyn King với thân hình vạm vỡ to gấp đôi nạn nhân
Hành vi giết người của King được đánh giá là nhẫn tâm và tàn bạo khi nhắm mục tiêu một người đồng tính vì lợi ích riêng của mình. Hắn bị buộc tội giết người có chủ ý nhưng hắn chỉ thừa nhận tội ngộ sát.
Phiên tòa xét xử Bleddyn King vẫn đang được tiếp tục.

theo RoSe / Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email phapluat@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

0943.113.999