món chiên rán

Khi chiên rán, chỉ cần cho vào chảo dầu 3 giọt chất lỏng, thành phẩm chắc chắn giòn rụm, không bị ỉu

Khi chiên rán, chỉ cần cho vào chảo dầu 3 giọt chất lỏng, thành phẩm chắc chắn giòn rụm, không bị ỉu

Đời sống 2024-02-29T16:29:00

Đừng bỏ qua mẹo nhỏ này vì bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thử áp dụng.

Học theo ông bà xưa, cứ chiên món nào tôi cũng cho 2 miếng cà rốt vào chảo, đó là bí quyết để món rán không bị đen sì

Học theo ông bà xưa, cứ chiên món nào tôi cũng cho 2 miếng cà rốt vào chảo, đó là bí quyết để món rán không bị đen sì

Đời sống 2018-09-01T21:37:00

Món rán mà bị cháy khét rồi lại đen xì thì thật chẳng ai còn muốn động đũa vào nữa nhưng yên tâm là mẹo nhỏ này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Ăn món chiên rán sai cách đang làm bùng nổ bệnh ung thư

Ăn món chiên rán sai cách đang làm bùng nổ bệnh ung thư

Sống khỏe 2016-07-24T17:35:00

Sử dụng dầu chiên đi, chiên lại gây ra các độc tốc làm sinh bệnh ung thư, ảnh hưởng tới tim mạch, thần kinh và não nhất là ở trẻ em. Nhưng người Việt chúng ta đang mắc sai lầm này.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại