*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Với 4 bàn thắng trút vào lưới Andorra, Cristiano Ronaldo lại khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Nhưng tại Việt Nam, đa số chỉ cười nhạt.
"Gia đình vẫn động viên bác sĩ và mong muốn bệnh viện đưa ra hình thức kỉ luật nhẹ nhất có thể để bác sĩ còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp".
Trong cuộc họp báo sáng nay (20/7) bệnh viện Việt Đức đã lên tiếng xin lỗi bệnh nhân và người nhà về vụ việc mổ nhầm chân và thông báo đình chỉ toàn bộ ê kíp thực hiện ca mổ.
Bộ trưởng Tiến cho biết, sau khi nắm được thông tin, Bộ đã có chỉ đạo đối với Bệnh viện Việt Đức, yêu cầu làm rõ sự việc này.
Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, đã yêu cầu đình chỉ bác sĩ H., người trực tiếp mổ chân trái lộn sang chân phải cho một nam bệnh nhân ngày 19/7 để làm rõ vụ việc.
Ca mổ diễn ra chiều 19-7, thay vì phẫu thuật điều trị chứng liệt ở chân trái cho nam bệnh nhân bị chứng liệt chân trái, bác sĩ ở Khoa Chấn thương chỉnh hình 3 của Bệnh viện Việt Đức lại mổ nhầm sang chân bên phải.
Chẩn đoán bé trai 6 tuổi bị u nang hoạt dịch khoeo chân trái, bác sỹ BV Đa khoa tỉnh Vĩnh Long yêu cầu gia đình cho con nhập viện phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật, gia đình phát hoảng khi thấy con mình bị mổ nhầm chân… phải.
Tâm điểm