*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Mì ăn liền
Việt Nam là 'đất vàng' cho mì ăn liền: Sắp tiêu thụ 10 tỷ gói/năm, 'đại gia' Nhật Bản muốn biến Việt Nam thành trung tâm xuất khẩu
Kinh doanh 2024-09-12T10:12:00Mức tiêu thụ mì ăn liền của Việt Nam được dự báo sẽ vượt 10 tỷ gói/năm vào năm 2030.
Con ăn mì tôm trên tàu bị hành khách xúm vào mắng nhiếc, ông bố hỏi lại một câu khiến tất cả im bặt
Đời sống 2024-04-12T19:32:00Câu chuyện tưởng như nhỏ nhưng lại trở thành chủ đề gây tranh cãi.
"Khi nấu mì ăn liền bạn cho gói dầu hay gói vào muối trước?": Rất nhiều người làm sai bảo sao mì kém ngon
Đời sống 2024-03-24T16:05:00Thực tế cũng có nhiều người thắc mắc rằng: "Khi nấu mì nên cho gói dầu hay gói muối vào trước?". Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp nhé!
Độc lạ ý tưởng món "mì rút quẻ" của thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng Nhật Bản: Dân mạng mong ngóng ngày sản phẩm được bán để "thử vận"
Đời sống 2024-03-01T07:31:00Mới đây, thương hiệu mì ăn liền Nissin U.F.O của Nhật Bản đã gây sốt mạng xã hội khi đăng tải ý tưởng “mì rút quẻ” trên nền tảng X.
Sự thật ít biết về gói mì quốc dân và ấn tượng đặc biệt của vị Tổng giám đốc người Nhật về ẩm thực Việt
Kinh doanh 2024-02-10T07:46:00Cầm trên tay gói mì Hảo Hảo tôm chua cay mua ở 2 miền Nam - Bắc, có một sự thật ít người biết: chúng không hoàn toàn giống nhau…
Chi phí sinh hoạt tăng vọt, một món ăn quen thuộc với người Việt được tiêu thụ cao kỷ lục, Hàn Quốc là nước xuất khẩu lớn nhất thế giới
Kinh doanh 2023-11-22T11:47:00Việt Nam đang là quốc gia đứng thứ 3 thế giới tiêu thụ mặt hàng này trong năm 2022.
Thiên Hương, doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam hiện ra sao?
Vị Hương là một thương hiệu mì ăn liền của công ty Thiên Hương, sản xuất và ra mắt lần đầu trên thị trường vào năm 1972. Đây được xem là thương hiệu mì ăn liền đầu tiên của Việt Nam.
Tại sao sợi mì ăn liền lại có dạng xoăn và lượn sóng?
Tri thức mới 2023-07-21T15:04:00Mì ăn liền hay còn gọi là mì gói, mì tôm có lẽ là thực phẩm thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Trên thực tế, nó được tạo ra bởi nhà phát minh Momofuku Ando ở Nhật Bản.
Mì 3 Miền nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà
Đời sống 2023-06-08T08:00:00Mì 3 Miền nước cốt 2X nay gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.
Khi cả thế giới sống dựa vào mì ăn liền qua đại dịch và lạm phát
Kinh doanh 2023-04-28T12:40:00Thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền quốc tế (WINA) cho thấy Việt Nam, Hàn Quốc và Nepal là top 3 thị trường tiêu thụ mì ăn liền bình quân đầu người cao nhất thế giới.
Tranh cãi quanh chuyện "mì hai tôm" Miliket 3-4 chục năm không đổi bao bì: Người chê lỗi thời, kẻ bênh "nhìn một cái nhận ra ngay"
Kinh doanh 2023-02-12T08:01:00Mì ăn liền Miliket trong giai đoạn thập niên 80, 90 thế kỷ trước nổi tiếng đến mức hình ảnh hai con tôm chụm đầu vào nhau in ngoài bao bì đã trở thành biểu tượng, thậm chí trở thành danh từ chung cho các loại mì ăn liền tại Việt Nam.
Campuchia chỉ xét giấy 'an toàn thực phẩm' với mì ăn liền Hảo Hảo
Kinh doanh 2022-08-25T07:07:00Theo Văn phòng SPS Việt Nam, Campuchia chỉ bắt buộc chứng nhận kiểm tra Ethylen Oxide (ETO) đối với mì ăn liền Hảo Hảo của công ty Acecook Việt Nam.