Một tấm biển chỉ dẫn sex an toàn của nhà hàng.
Bên trong nhà hàng được trang trí lộng lẫy bằng...bao cao su.
Ăn cơm bên cạnh quan tài ở New Lucky Restaurant: Ở Ấn Độ, cái chết là một phần của cuộc sống nên không có gì lạ khi ăn cơm bên trên nghĩa địa. Ông chủ của quán Krishan Kutti Nair cho biết mặc dù đã kinh doanh mấy chục năm nay, nhưng ngay cả ông cũng không biết bên trong những chiếc quan tài ở giữa nhà kia là xác của ai. Điều quan trọng là các vị thực khách có vẻ tỏ ra thích thú với việc được ăn uống trong không gian này.
Những chiếc quan tài được sơn màu xanh, đặt trồi lên mặt đất trong quán New Lucky. Ngày nào ông Nair cũng trang trí cho chúng bằng những bông hoa khô. Quan tài nằm ngẫu nhiên trong cửa hàng và các nhân viên ở đây ai nấy đều nắm rõ vị trí quan tài nên cũng không khó khăn gì trong việc đi lại và phục vụ khách.
Nhà hàng Opaque tại Los Angeles: Nhà hàng này có cách phục vụ độc đáo là không cho khách hàng nhìn thấy bất cứ thứ gì, mọi thứ đều diễn ra trong bóng tối.Tất cả đèn trong phòng đều bị tắt và nhân viên phục vụ được trang bị kính nhìn đêm sẽ dẫn khách hàng tới bàn ăn và phục vụ chu đáo.
Những người phục vụ mặc trang phục áo đen, bịt mặt và đeo kiếm như ninja đích thực. Không chỉ có vậy, họ còn phục vụ thực khách cả những màn trình diễn võ thuật như trèo tường, múa kiếm,...
Nhà hàng Guolizhuang của Trung Quốc - nơi chuyên phục vụ các món ăn liên quan tới "của quí": Với quan niệm tin rằng thực phẩm từ dương vật các loài thú có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới, nên đây là một địa chỉ được các quý ông thường xuyên lui tới.
Thực đơn của cửa hàng với món ăn với nguyên liệu từ 30 loại "của quý".
Đĩa thức ăn làm từ "của quý" của bò Tây Tạng.
Cannabalistic Sushi ở Tokyo, Nhật Bản: Nhà hàng này phục vụ món ăn truyền thống sashimi và sushi nhưng với phong cách rất kinh dị. Phòng ăn được bài trí như phòng mổ, thức ăn được đặt bên trong một mô hình phụ nữ khoả thân có "làn da" có thể ăn được, "máu" chính là nước xốt. Nhân viên phục vụ sẽ bắt đầu bữa ăn bằng cách cắt cơ thể ấy ra với một con dao mổ, tiếp theo các vị thực khách sẽ tự khoét sâu thêm và ăn sạch những "bộ phận" bên trong.