Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng

Gia Linh |

Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng
Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng, Khánh Thi đang có vấn đề với sự tự tin của bản thân.

Gần đây, Khánh Thi liên tục có những status buồn bã trên mạng xã hội gây chú ý. Đặc biệt, chia sẻ về nỗi lo sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình của Khánh Thi càng khiến nhiều người xôn xao hơn.

Là người từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và hiện tại đang có một cuộc tình đẹp với trai trẻ kém 10 tuổi, Hoa hậu Thu Hoài đã lên tiếng chia sẻ với những nỗi lo của Khánh Thi.

Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hoài.

"Phụ nữ có rất nhiều nỗi lo lắng liên quan tới lòng chung thuỷ của đàn ông"

- Sau khi sinh con lần 2, Khánh Thi liên tục đăng tải những status buồn bã và cũng chia sẻ thẳng, cô bị trầm cảm vì lúc nào cũng lo chồng ngoại tình. Là người phụ nữ từng trải qua sinh nở tới 3 lần chị thấy nỗi lo này của Khánh Thi thế nào?

Tôi nghĩ không chỉ Khánh Thi mà người phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn khủng hoảng tâm lý như vậy.

Tôi cho rằng, bên cạnh những thay đổi về mặt sinh học thì tâm lý của phụ nữ cũng sẽ gặp phải rất nhiều ảnh hưởng sau sinh. Vì sao ư? Tôi nghĩ một lý do cực kì quan trọng chính là họ mất đi sự tự tin về ngoại hình.

Sau khi sinh, phụ nữ sẽ thay đổi quá nhiều về vẻ ngoài và nếu không nhanh chóng lấy lại sự tự tin, họ rất dễ rơi vào trầm cảm và khủng hoảng.

- Và ở trường hợp của Khánh Thi cô lại nhiều hơn chồng tới 12 tuổi nên nỗi lo càng tăng hơn đúng không chị?

Phụ nữ có rất nhiều nỗi lo lắng liên quan tới lòng chung thuỷ của đàn ông. Đặc biệt là khi họ mất tự tin, họ càng dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của những so sánh, suy diễn.

Nhìn mình xồ xề, xấu xí trong gương, họ sẽ tự liên tưởng ngay tới những cô gái trẻ đẹp mơn mởn khác. Họ tự ti, mặc cảm và chuyển sự khủng hoảng của mình sang người đàn ông bên cạnh bằng cách... ghen tuông (cười).

Tuổi tác cũng là một phần lý do, nhưng không phải là tất cả. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở sự tự tin của đàn bà. Khánh Thi đang có vấn đề với sự tự tin của mình, tôi cho rằng là vậy.

Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

"Tôi quan niệm khá thoáng về chuyện tình cảm"

- Chị cũng đang có mối tình đẹp với một người đàn ông kém tới 10 tuổi. Chị là hoa hậu nhưng tôi vẫn muốn hỏi thật là có giây phút nào chị tự ti và lo lắng mình không còn sức hấp dẫn với người yêu và sợ họ bỏ rơi mình?

Có chứ, tại sao lại không nhỉ? Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ hết sức bình thường thôi mà. Tôi cũng rất sợ tuổi tác, những nếp nhăn, cũng biết chạnh lòng khi thấy người khác có làn da đẹp, thân hình xuất sắc hơn mình.

Có điều, tôi may mắn hơn một chút nhờ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên có có nhiều kinh nghiệm để lấy lại sự tự tin về vẻ bề ngoài.

Ngày nào, tôi cũng dành thời gian để tập gym, giữ gìn sức khoẻ và tiếp cận những biện pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

Tôi nghĩ rằng thay vì ngồi một chỗ lo lắng và mặc cảm, tại sao không hành động để lấy lại sự tự tin cho bản thân mình? Ghen tuông, trách móc, nghi ngờ chỉ làm khổ bạn. Hãy dành thời gian đó để kiếm tiền, để làm đẹp, chăm sóc bản thân như một người phụ nữ văn minh!

- Sự tự tin của Thu Hoài có phải một phần cũng là vì chị không xác định sẽ gắn bó lâu dài với người đàn ông hiện tại của mình. Hoặc nếu chị vẫn xác định chị có kế hoạch sinh con nữa không?

Tôi quan niệm khá thoáng về chuyện tình cảm. Tờ giấy kết hôn không có ý nghĩa quá nhiều đâu. Tôi muốn giữ người đàn ông mình yêu thương ở bên mình bằng sự thoải mái, vui vẻ và cả sự hấp dẫn của mình. Chứ không phải níu kéo anh ta bằng tờ giấy kết hôn hoặc những đứa con.

Tới thời điểm hiện tại, tôi không có ý định sẽ có con thêm nữa. Bây giờ là thời gian tôi dành cho riêng mình, cho cuộc sống và hạnh phúc của bản thân.

Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng - Ảnh 3.

Thu Hoài và bạn trai.

"Tôi chưa bao giờ mặc cảm khi sánh đôi cùng bạn trai kém mình 10 tuổi"

- Vậy với tư cách là một người phụ nữ từng trải, đang có tình yêu đẹp với người kém Thu Hoài tới 10 tuổi, chị có lời khuyên nào dành cho Khánh Thi để cô ấy vượt qua giai đoạn trầm cảm, lo lắng chồng ngoại tình hiện nay không?

Tôi sợ rằng mọi lời khuyên lúc này đối với Khánh Thi đều khó có tác dụng. Nếu Thi cần, tôi có thể giúp đỡ cô ấy.

Tôi không phải bác sĩ tâm lý nhưng tôi tự tin rằng, tôi có thể khiến tâm trạng của mọi người phụ nữ tốt hơn bằng cách làm họ trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn bằng những kinh nghiệm mà tôi đã có.

Bạn thấy đó, những người đàn bà đẹp đẽ luôn dễ có được niềm vui hơn, ngay cả khi họ đứng trước gương thôi cũng có thể thấy cuộc đời đẹp hơn rất nhiều rồi.

Tôi chỉ muốn chia sẻ với tất cả phụ nữ một điều thôi: "Đừng bao giờ bỏ bê nhan sắc của mình". Bạn đẹp - tức là bạn có thể bỏ qua rất nhiều nỗi phiền muộn lo lắng cố hữu của đàn bà rồi. Với công nghệ hiện nay, phụ nữ muốn đẹp hơn, trẻ hơn không phải điều gì xa xôi cả.

- Từ sự lo lắng của Khánh Thi, trên mạng xã hội rất nhiều ý kiến cho rằng, phụ nữ không chịu đi theo "quy luật" hôn nhân là trai hơn tuổi thì cả đời sẽ sống trong thấp thỏm, lo âu chồng ngoại tình. Chị thấy nhận định này ra sao?

Tôi không biết những người khác ra sao nhưng tôi thì không như vậy. Chuyện tình cảm của chúng tôi khá ổn và thật sự. Tôi không cảm nhận được khoảng cách tuổi tác có tồn tại trong mối quan hệ của mình.

Một phần bởi tôi may mắn có được người đàn ông rất tuyệt vời, phần nữa là bởi tôi khá tự tin về khả năng giữ gìn tuổi trẻ của mình. Ít nhất thì tôi cũng chưa bao giờ phải ngại ngần hay mặc cảm khi sánh đôi cùng người bạn trai kém mình 10 tuổi.

Mà theo như tôi biết, đàn bà sẽ hấp dẫn nhất, quyến rũ nhất khi họ tự tin về bản thân mình. Tuổi tác không quan trọng lắm đâu, nếu bạn vẫn giữ được sức hút của mình trong mắt đàn ông.

Câu hỏi của bạn khiến tôi liên tưởng tới Brigitte Macron - đệ nhất phu nhân nước Pháp. Chồng của bà kém bà 25 tuổi và là nguyên thủ một cường quốc. Và người đàn ông quyền lực, trẻ trung đó chưa bao giờ thôi bày tỏ tình yêu cũng như sự hạnh phúc bên cạnh người vợ từng là cô giáo của mình.

Tất nhiên, không phải ai cũng giống như Brigitte Macron nhưng tại sao chúng ta không thể có được cuộc sống giống như người phụ nữ ấy?

Khi bạn không có nổi niềm tin vào chính mình, đó mới là khoảng cách lớn nhất, khó vượt qua nhất đối với bản thân. Tôi nghĩ tuổi tác là một vấn đề, nhưng vượt qua nó hay để nó phá huỷ tình yêu của mình lại là do bạn.

Tại sao bạn không được quyền yêu một ai kém tuổi mình, trong khi bạn hoàn toàn có thể san bằng khoảng cách đó bằng tình yêu cũng như những nỗ lực giữ gìn tuổi thanh xuân?

theo Thời đại

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới phim Quỳnh búp bê tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980