Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc

Linh Anh |

Quá trình tăng cường của không khí lạnh khiến cho hôm nay, thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực khác thuộc phía Đông Bắc Bộ chuyển nhiều mây hơn, mưa nhỏ chỉ ở xảy ra ở một vài nơi tuy nhiên sương mù xuất hiện dày đặc.

Nhiệt độ cao nhất hôm nay sẽ tăng dần từ 18 độ trong buổi sáng lên mức 24 độ trong buổi trưa và chiều cùng với đó là độ ẩm tăng cao nên cảm giác rét buốt sẽ gia tăng.

Không khí lạnh tăng cường cũng khiến cho mưa tăng lên mức rải rác với các tỉnh từ Quảng Bình trở vào cho đến Quảng Ngãi. Nhiệt độ vì thế giảm nhẹ, nền chung phổ biến ở mức 24 – 27 độ.

Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc  - Ảnh 1.

Đọc tin tức mới nhất, xem tin thời sự nóng tại Soha.
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
ĐANG HOT

TIN NỔI BẬT SOHA

Tuyên bố Kiev phá vỡ lệnh dừng bắn, Nga ồ ạt trút đòn - Tham mưu trưởng 30 nước họp về khả năng điều quân

22/03/2025 07:36

Theo NW, bão hỏa lực của Nga đã ồ ạt trút xuống Ukraine sau khi Moscow tuyên bố Kiev phá vỡ lệnh ngừng bắn.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top