Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Sôi động cùng MV Tonight của Big Bang

huongngan | 01/03/2011 14:17

MV của ca khúc chủ đề Tonight trong mini album thứ tư của Big Bang cuối cùng cũng chính thức được phát hành.

Thư tiết lộ của công ty đại diện cho Big Bang YG Entertaintment mấy ngày trước trên YG Entertainment blog, MV của ca khúc chủ đạo trong Mini Album thứ tư đã chính thức lộ diện.

Lần này không phải là những vũ đạo mạnh mẽ, ca khúc vẫn mang đến cho các fan hâm mộ một không khí vô cùng sôi động và hoàn toàn mới lạ.

Tối qua chương trình ca nhạc đánh dấu sự tái hợp của Big Bang đã diễn ra. Ngày trở về của Big Bang đã thu hút sự tham gia của hơn 14.000 fan. Các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Big Bang cũng thật sự mát mắt với phong cách biểu diễn rất ấn tượng của từng thành viên trong ban nhạc đình đám này. Nhiều fan hâm mộ đã đứng đợi hàng tiếng đồng hồ chỉ để được nhìn ngắm thần tượng của mình biểu diễn. Sự chờ đợi mỏi mòn của các fan hâm mộ cuối cùng cũng được đền bù thỏa đáng. Trong buổi biểu diễn các hit nổi tiếng một thời của họ như: Lie; Sunset Glow cũng được khéo léo đưa vào trong chương trình biểu diễn. Bên cạnh đó, khán giả còn được nghe những câu chuyện hậu trường hóm hỉnh khi họ chuẩn bị cho ngày trở lại cũng như cho album thứ 4 của mình.

Big Bang và YG Entertainment đã làm được điều mà nhiều ban nhạc và công ty quản lý của họ phải ao ước. Họ đã tạo được không khí sôi động và ngóng trông từ phía khán giả trong và ngoài nước.

Theo Thế Giới Điện Ảnh

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Năm tuyệt chiêu chơi khăm bạn sẽ không bao giờ quên trong ngày Cá Tháng Tư

0943.113.999