Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Mie Nguyễn: 'Làm ơn đừng đi xăm sữa'

Hà My | 28/09/2013 19:25

(Soha.vn) - Vốn sở hữu một lượng anti-fan không hề nhỏ, nên Mie Nguyễn đã nhận được khá nhiều lời 'mỉa mai' sau khi đăng tải lời đính chính về hình xăm mới của mình.

Ngay sau khi thông tin về hình xăm của mình được đăng tải, Mie Nguyễn lập tức đăng lời đính chính lên trang cá nhân với lý do "vì đây là một vấn đề liên quan tới sức khỏe".

Mie Nguyễn lên tiếng giải thích rằng đó không phải là loại hình xăm sữa như lời đồn đoán của cư dân mạng mà thực chất là loại mực xăm trắng.

"Mình cũng không khuyến khích xăm sữa vì nó rất mất vệ sinh. Nếu ở tiệm xăm nào có sữa thì chả hiểu nguồn gốc như thế nào và sữa mẹ là một cách lây truyền nhiều dịch bệnh (ví dụ như HIV/AIDS). Mình từng nghe thấy có người xăm sữa người khác vào bị nhiễm trùng vì cơ thể có đề kháng với chất hữu cơ... Hơi bị đáng sợ... Còn về chuyện hiện lên thì tuỳ nhóm máu và tuỳ vùng đó có máu lưu thông gần da không nữa", Mie Nguyễn đưa ra những cảnh báo về loại hình xăm đặc biệt này.

Không những vậy, Mie Nguyễn còn đưa ra lời khuyên: "Hình xăm là một thứ sẽ đi theo bạn cả đời. Nó có thể gây ảnh hưởng tới việc làm và nhiều thứ khác trong tương lai (ví dụ mẹ chồng). Vì vậy mong các bạn suy nghĩ kỹ khi xăm bất cứ gì".

Cuối cùng Mie gửi một lời 'dặn dò': "Làm ơn đừng đi xăm sữa. Nhiễm trùng máu là đi đời đó".

	Hình xăm trên tay của Mie Nguyễn

Hình xăm trên tay của Mie Nguyễn

	Một hình xăm khác ở cổ tay cũng đã được Mie Nguyễn chia sẻ sau đó

Một hình xăm khác ở cổ tay cũng đã được Mie Nguyễn chia sẻ sau đó

Tuy chỉ là những lời chia sẻ khá chân thành về những hình xăm mới trên cơ thể mình và loại hình xăm sữa đặc biệt này, nhưng vốn sở hữu một lượng anti-fan không hề nhỏ, nên cô nàng nhận được khá nhiều lời bình luận "mỉa mai".

"Đừng lo em ơi, có ai xem em là hình tượng để phấn đấu theo đâu", một dân mạng bình luận. "Vâng, chị cứ nghĩ chị là idol (thần tượng - PV) nhưng thực tế có ai bắt chước chị đâu", một dân mạng khác cũng đưa ý kiến tương tự.

Đứng trước những lời 'mỉa mai' này, Mie Nguyễn nhũn nhặn trả lời: "Em cũng chẳng mong là hình tượng để ai noi gương vì em không phải là một con người hoàn hảo. Nhưng em tin là thấy gì sai phải nói chứ không hại đời người khác vì im lặng thì mang tội lắm".

Mie Nguyễn bị 'mỉa mai' vì lời đính chính hình xăm 'dị'
 

Sau những sự việc ồn ào liên quan tới việc hẹn hò hot vlogger Trần Đức Việt (JVevermind) trong những ngày ở Việt Nam, Mie Nguyễn đã quay lại Mỹ để tiếp tục chương trình học của mình tại đây.

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Thót tim với pha phi thân lên xe của Paul Walker trong Furious 7

0943.113.999