Bắt đầu mở cửa khai trương từ ngày 8/6, dự án khởi nghiệp ở tuổi U60 của doanh nhân Hoàng Khải nhận được nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. 1 tuần sau khi bắt đầu kinh doanh, chuỗi cửa hàng này đã nhận được những đánh giá, đóng góp đầu tiên của khách hàng.
Không ít người ngỏ lời khen về phong vị đậm chất Bắc bộ đúng như "lời hứa" của doanh nhân này khi mở chuỗi nhà hàng. Không gian đẹp, thiết kế ổn, đậm vị Bắc là những đánh giá tích cực dành cho cửa hàng này.
Khách hàng đánh giá 5 sao cho dịch vụ của quán với nước dùng đậm đà, bánh phở ngon, đồ ăn kèm đúng điệu và phục vụ tốt.
Những cố gắng của doanh nhân sinh ra và lớn lên tại Hà Nội để đưa được vị phở Bắc tới Sài Gòn được nhiều khách hàng ghi nhận. Họ cho rằng "hiếm có nơi nào ở Sài Gòn có được vị thuần chất như vậy". Trước đó, trên trang cá nhân, doanh nhân Hoàng Khải cho biết ông đã đi ăn ở rất nhiều chuỗi phở, quán phở nổi tiếng ở Hà Nội để tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi chính thức bắt tay vào kinh doanh phở.
Tuy nhiên, không ít trong số những đánh giá để lại cho thấy khách hàng không hài lòng với chất lượng đồ ăn cũng như phục vụ tại quán. Dù nước phở vẫn được cho là điểm cộng không cần bàn cãi, nhưng bánh phở, thịt bò, đồ ăn kèm và đặc biệt là kinh nghiệm khá non nớt của đội ngũ phục vụ khiến nhiều người phàn nàn, đánh giá thấp, nhất là khi mới 18h tối cửa hàng đã thông báo hết rau, bánh quẩy dù còn nhiều khách đặt ăn.
Những lời chê về quán nhận được khá nhiều đồng tình.