*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thế Giới Di Động tiết lộ là họ sẽ khai trương chuỗi bán đồ thời trang vào tháng 12/2021. Như thế, ngày 2 chiến hữu cũ Nguyễn Đức Tài – Đinh Anh Huân đối đầu trực diện với nhau trên thương trường không còn xa nữa.
Ông Ngô Nguyên Kha là người nổi tiếng trong ngành sản xuất điện thoại di động Việt Nam. Từ tháng 5/2020, doanh nhân này quyết định đầu quân cho Seedcom.
Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.
Startup được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động và cựu CEO VNG vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD.
Trên trang Linkedin cá nhân, Nguyễn Hoành Tiến tự nhận mình là người thích vượt lên những giới hạn. Đó là người đàn ông thường làm phiền mọi người bởi những câu hỏi từ đó thúc đẩy suy nghĩ sâu sắc đối với cả vấn đề tưởng chừng tầm thường. Nguyễn Hoành Tiến cũng tham gia nhiều hoạt động thể chất từ võ thuật, leo núi, lặn biển, marathon núi, thiền để tìm kiếm những thử thách và trải nghiệm tinh thần mới. Anh vừa được bổ nhiệm vào vị trí CEO Seedcom thay cho vị Chủ tịch Đinh Anh Huân.
Mặc cho những hoài nghi nổi lên sau sự thay đổi đột ngột vị trí CEO của The Coffee House, Seedcom và tập thể TCH vẫn tin là tân ‘thuyền trưởng’ Mai Hoàng Phương sẽ tiếp tục lèo lái con thuyền này đi đúng hướng.
Một lãnh đạo của Seedcom cho biết King Food sẽ đi theo hướng thị trường ngách. Theo đó Seedcom muốn xây dựng chuỗi siêu thị đáp ứng nhu cầu thực phẩm và rượu cao cấp.
Ông Đinh Anh Huân do hiện đang định cư cùng gia đình tại Úc nên ngôi vị CEO của Seedcom được uỷ thác cho một người khác để liên tục sâu sát với công việc tại Việt Nam hơn. Ông Huân vẫn giữ chức vụ Chủ tịch và thiên về các chỉ đạo chiến lược.