Dàn diễn viên đóng vai "A hoàn" trong "Hoàn Châu Cách Cách": Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3?

THỤC |

Dàn diễn viên đóng vai "A hoàn" trong "Hoàn Châu Cách Cách": Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3?
Dàn diễn viên đóng vai "A hoàn" trong "Hoàn Châu Cách Cách": Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3?

Cùng diễn vai a hoàn trong cùng một bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách", thế nhưng ngoài Phạm Băng Băng, các nữ diễn viên khác đều không tìm được chỗ đứng trong giới giải trí.


1. Phạm Băng Băng

Nhắc ngôi sao đi lên từ vai diễn "a hoàn", người ta luôn nghĩ đến Phạm Băng Băng. Năm 17 tuổi, Phạm Băng Băng tiến vào giới giải trí với vai Kim Toả trong "Hoàn Châu Cách Cách".

Mức độ phủ sóng rộng khắp của bộ phim đã góp phần nào cho sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Nhưng khó ai có thể ngờ nàng hầu ngày nào, nay đã trở thành "Nữ hoàng giải trí" đình đám Cbiz.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng trong vai nha hoàn Kim Toả, bên cạnh là Triệu Vy và Lâm Tâm Như

Năm 2003, Phạm Băng Băng tham gia bộ phim điện ảnh "Di động" của Phùng Tiểu Cương và giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Bách Hoa, đây chính là bước khởi đầu của cô trên con đường điện ảnh.

Năm 2017, vẫn là tác phẩm của đạo diễn họ Phùng, Phạm Băng Băng thành công ẵm về giải Ảnh Hậu Kim Kê, Ảnh Hậu LHP quốc tế San Sebastian lần thứ 64 với vai diễn Lý Tuyết Liên trong "Tôi không phải Phan Kim Liên".

Mặc dù diễn xuất của Phạm Băng Băng còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhưng đây chính là sự khẳng định cho câu nói đình đám của người đẹp: "Tôi là bình hoa, nhưng là bình hoa đạt giải Ảnh Hậu".

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng thăng tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp

Từ một a hoàn nhỏ bé, Phạm Băng Băng từng bước đi lên địa vị như ngày hôm nay. Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Băng Băng nhận về những dự án phim ảnh khủng, hợp đồng quảng cáo lớn, tất cả đề tài liên quan đến cô đều được công chúng quan tâm.

Nhiều năm nay, Phạm Băng Băng luôn lọt top đầu những bảng xếp hạng ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất Trung Quốc, ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc,...

Cô cũng đứng vững vàng trong hàng ngũ những nữ diễn viên quyền lực nhất: "Tứ Đán, Song Băng" (Tứ Đán gồm Triệu Vy, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Chương Tử Di, Song Băng là Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng).

Người ta không gọi cô là "Kim Toả" như ngày nào, thay vào đó là những danh xưng đầy sang chảnh như "Nữ hoàng giải trí", "Nữ thần thảm đỏ", "Nàng Võ Mỵ Nương",...

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 3.

Từ vai diễn nàng hầu, Phạm Băng Băng giờ đây đã trở thành "Nữ hoàng" thực sự

Không chỉ giàu có, quyền lực và tài giỏi, Phạm Băng Băng còn khiến các cô gái ghen tị khi sở hữu chàng bạn trai ngọt ngào như nam diễn viên Lý Thần.

Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào 29-05-2015, Lý Thần chính là người đàn ông đầu tiên Phạm Băng Băng xác nhận yêu đương với công chúng.

Hai người luôn đi bên nhau như hình với bóng tới phim trường, đi du lịch và tới cả các lễ trao giải, sự kiện. Tháng 9-2017, Lý Thần đã cầu hôn thành công người đẹp.

Công chúng đang vô cùng hào hứng sẽ có một "đám cưới thế kỉ" diễn ra vào năm nay của cặp đôi quyền lực bậc nhất làng giải trí xứ Trung này.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng và Lý Thần

2. Ngư Mộng Khiết

Trong "Hoàn Châu Cách Cách", Kim Toả không phải a hoàn duy nhất của Hạ Tử Vy, "Minh Nguyệt" cũng là một nàng hầu của Tử Vy Cách Cách.

dù Minh Nguyệt không có nhiều đất diễn như Kim Toả nhưng đây cũng là một nhân vật có sức hút, là một a hoàn của "Tấu phương trai". Vai diễn này do nữ diễn viên Ngư Mộng Khiết đảm nhiệm.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 5.

Ngư Mộng Khiết tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Hí Kịch Trung ương. Sau "Hoàn Châu Cách Cách", Ngư Mộng Khiết tham gia các bộ phim như "Lệ anh hùng", "Tình yêu nay đã thành quá khứ", "Dục vọng thành phố",... nhưng đều không nhận được nhiều sự chú ý.

Vài năm gần đây, Ngư Mộng Khiết đã không tham gia đóng phim nhiều, cô gần như biến mất khỏi giới giải trí.

3. Lưu Phương Dục

Trong phim, Lưu Phương Dục đóng vai a hoàn Thái Hà. Mặc dù đây là nhân vật ít đất diễn, chẳng mấy nổi trội nhưng nhờ mức độ phủ sóng của "Hoàn Châu Cách Cách", Lưu Phương Dục nhận được nhiều hợp đồng diễn hơn.

Lưu Phương Dục tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm như "Thiểm hôn", "Làm thế nào để trở thành người vợ", "Uất Trì cung",… nhưng cũng không đủ sức hút với công chúng.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 6.

Lưu Phương Dục ngày ấy- bây giờ

Năm 2014, khi đã 36 tuổi, Lưu Phương Dục kết hôn với phó chủ tịch tỉnh Sơn Tây – Triệu Kiến Bình. Được biết, ông xã Triệu Kiến Bình rất yêu chiều nữ diễn viên.

Nàng hầu "Thái Hà" có cuộc sống đầy đủ cả về tình cảm và vật chất. Cặp vợ chồng thường xuyên cùng nhau đi du lịch nhưng hiện tại, dù đều đã sát tuổi tứ tuần nhưng Lưu Phương Dục và Triệu Kiến Bình vẫn chưa có con.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 7.

Lưu Phương Dục và ông xã Triệu Kiến Bình.

4. Lý Băng Tiếu

Ở "Hoàn Châu Cách Cách 2", Lý Phương Dục không diễn vai Thái Hà nữa, thay vào đó là diễn viên Lý Băng Tiếu. Khi tham gia bộ phim, Lý Băng Tiếu là một diễn viên nhỏ chưa có tên tuổi, "Hoàn Châu Cách Cách 2" chính là cơ hội lớn của cô.

Sau khi phim chiếu và nhận được nhiều phản hồi tốt, Lý Băng Tiếu lại chuyển sang nghề biên kịch. Cô đã viết kịch bản cho các tác phẩm: "Tây Tân Độ", "Sống cùng mẹ chồng", "Vợ của An Na",..

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 8.

Lý Băng Tiếu

5. Trần Nhất Phương

"Hàm Hương công chúa" luôn có hai nàng hầu đi theo hầu hạ. Tên là "Duy Na" và "Cát Na". Vai Duy Na do nữ diễn viên Trần Nhất Phương thể hiện.

Đã nhiều năm trôi qua, Trần Nhất Phương vẫn tham gia giới giải trí, đóng những vai phụ chẳng mấy ấn tượng. Cô từng sắm vai nhỏ trong các bộ phim "Quốc Bảo", "Bạn tôi có tiền", "Tôi và mẹ đang ở cùng nhau",… Trần Nhất Phương hoàn toàn chìm nghỉm giữa giới giải trí.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 9.

Trần Nhất Phương ngày ấy – bây giờ

6. Chung Tiểu Đan

Nữ diễn viên Chung Tiểu Đan diễn vai a hoàn Cát Na. Ngay trong "Hoàn Châu Cách Cách 2", cô đã gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ như cô gái dân tộc Duy Ngô Nhĩ của mình.

Mặc dù không gây được tiếng vang lớn trong giới giải trí, nhưng nhiều năm qua, Chung Tiểu Đan vẫn đóng phim và cống hiến hết mình qua các bộ phim như: "Thanh Hoa", "Điệp biến 1939", "Đại phường nhuộm", "Mùa xuân của Trương Tiểu Ngũ",…

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 10.

Chung Tiểu Đan

7. Đỗ Mẫn Hách

Năm 2003, "Hoàn Châu Cách Cách 3" chính thức ra mắt, vai a hoàn Thái Hà đổi diễn viên, do Đỗ Mẫn Hách đảm nhiệm. Đỗ Mẫn Hách sinh năm 1979, được chú ý nhờ vẻ ngoài dịu dàng, đoan trang.

Nhiều năm trôi qua, tuy không có chỗ đứng tại hàng ngũ diễn viên tuyến một, tuyến hai nhưng Đỗ Mẫn Hách vẫn xuất hiện trong các bộ phim như: "Chiến tranh của cha", "Thượng Hải mê án - 1937", "Đừng bỏ em",…

Không những thế, bộ phim "Tội vực" do Đỗ Mẫn Hách diễn nữ chính đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ công chúng.

Diễn xuất của Đỗ Mẫn Hách được giới chuyên môn đánh giá cao. Cô từng nhiều lần đi Mĩ, Australia để tham gia phỏng vấn về kinh nghiệm diễn xuất.

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 11.

Đỗ Mẫn Hách

8. Phàn Nhuỵ

Phàn Nhuỵ tiến vào giới giải trí với vai a hoàn Thuý Nhi trong "Hoàn Châu Cách Cách 3". Cô sinh năm 1986 tại Cáp Nhĩ Tân – Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Sự nghiệp của nữ diễn viên không có gì nổi trội, cô cũng không có tác phẩm gây được tiếng vang. Có thể kể tới một vài bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Phàn Nhuỵ: "Sáu tổ trọng án", "Mẹ", "Mỉm cười thật xinh đẹp",…

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 12.

Phàn Nhuỵ ngày ấy- bây giờ

Diễn xuất không quá nổi trội nhưng Phàn Nhuỵ lại được chú ý nhờ cuộc sống đời tư. Cô từng dính phải tin đồn đóng phim cấp 3, scandal phẫu thuật thẩm mĩ và nhiều tin đồn tình cảm với các nam diễn viên như Lý Đông Học, Trương Mặc, Lâm Đan Hào,…

Dàn diễn viên đóng vai A hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ đóng phim cấp 3? - Ảnh 13.

Phàn Nhuỵ là người đẹp đầy thị phi của Cbiz

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất về sao hàn tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980