Bếp Quán Trung Hòa là cơ sở thứ 2 của chuỗi nhà hàng Bếp Quán do bếp Trưởng Thái, người đầu bếp tài ba với một câu chuyện làm nghề vô cùng đặc biệt khi lăn xả vào nghề Bếp khi chỉ mới 14 tuổi và sau gần 20 năm trung thành gắn bó cùng rất nhiều kinh qua, khổ cực và có được không ít những kinh nghiệm quý báu, chef Thái đã đạt được những vị trí xứng đáng như Bếp Trưởng, Tổng điều hành những nhà hàng nổi tiếng như Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Sum Villa,…..
Nhưng sau tất cả khi đang ở trên thời điểm đỉnh cao nhất của sự nghiệp, chef Thái đã quyết định từ bỏ mọi thứ hiện tại để mở ra cho mình một nhà hàng riêng về ẩm thực Việt.
Với nhiều người đây có lẽ là một sự mạo hiểm nhưng với ngừoi đam mê nấu nướng cùng một tình yêu mãnh liệt với ẩm thực Việt thì đây có lẽ là ước mơ và cũng là sứ mệnh mà nhất định một ngừoi đầu bếp như chef Thái phải thực hiện được.
Và bằng tất cả tâm huyết cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình, Chef Thái đã rất thành công khi tạo ra thương hiệu Bếp Quán.
Bằng chứng là sau hơn 1 năm hoạt động từ cơ sở đầu tiên còn khá nhỏ tại số 10 Thợ Nhuộm, nhận được sự đón nhận và yêu quý của rất nhiều khách hàng, Bếp đã mở ra cơ sở thứ hai tại Trung Hòa, Cầu Giấy với không gian khang trang hơn, rộng rãi hơn rất nhiều nhưng vẫn là lối kiến trúc cùng tinh thần ẩm thực mang đậm cái hồn Việt, Bếp Quán là nơi thích hợp cho mọi gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp quây quần, tụ tập trong một không gian ấm cúng, hiện đại và sự phục vụ chu đáo đã được ghi nhận từ cơ sở trước.
Bếp Quán 2 nằm trên con phố Trung Hòa tấp nập, rộn rã, náo nhiệt với rất rất nhiều các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng khác nhau với nhiều phong cách từ món Tây, món Á tới món Trung, Hàn, Nhật thế nhưng vẫn hiện lên theo một cách rất riêng toát ra bởi sự mộc mạc, giản dị, thanh bình giữa chốn phố thị ồn ào.
Vẫn là những ô cửa gỗ nhà phố vừa hiện đại, vừa cổ xưa mang thương hiệu đặc trưng riêng của Bếp Quán cùng những chi tiết nội thất mang đậm cái hồn Việt từ bàn ghế gỗ tone nâu trầm vô cùng mộc mạc, gần gũi tới những mảng tường đầy màu sắc phác hoạ phố thị ngày ấy, bây giờ, nơi hình ảnh về miền kí ức Hà Nội xưa hiện lên rõ nét.
Với không gian mới, trải nghiệm của những thực khách tại Bếp Quán giờ đây sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.
Từng món ăn tại Bếp là tất cả sự tỉ mỉ, cầu kì tạo nên bởi tình yêu với ẩm thực Việt tới từ người đầu bếp tài hoa là chef Thái.
Tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ với mong ước đưa ẩm thực Việt lên một tầm cao mới đã giúp chef Thái tạo nên những món ăn mang hương vị cùng decor rất riêng và đặc trưng chỉ có tại Bếp Quán mà nhất định ai đến Bếp cũng sẽ phải thử một lần như : Phiên bản "lẩu lồng chim" vô cùng ấn tượng và khó quên vốn đã là một đặc sản làm nên thương hiệu của Bếp Quán hay Gà H’mong tiềm nấm tứ bảo với trải nghiệm thưởng thức đầy thú vị với trái bí đỏ được hâm nóng ngay trên bàn tiệc, hay đặc sản nức tiếng mĩ nhân ngư đại dương là cá thỏ biển cùng rất rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa.
Tất cả như được phù phép một cách tài tình để khoác lên một màu áo mới đầy hấp dẫn, sáng tạo những vẫn không hề làm mất đi tính cổ truyền, bình dị vốn có.
Tới với Bếp Quán tại cơ sở số 10 Thợ Nhuộm hoặc số 132 Trung Hòa, Cầu Giấy để có thể cảm nhận được hết cái hồn Việt mà Bếp muốn gửi gắm qua từng hương vị, tưng món ăn, từng chi tiết nhỏ nhất một cách đầy tinh tế và giản dị.