Dù mới ra đời cách đây 2 tháng nhưng siêu bánh mỳ nướng thương hiệu “Oh Bean” đang là món ăn gây sốt ở Đà Nẵng bởi sự hấp dẫn từ chất lượng đến dịch vụ.
Không chỉ gây tiếng vang ở Đà Nẵng, mà món bánh mỳ đặc biệt này còn đang tiếp tục vươn xa hơn khi vừa xuất hiện trên tạp chí du lịch Việt - Nhật, Sketch.
Bài báo trên tạp chí này đã giới thiệu về loại bánh mỳ kẹp thịt có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kì, lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng với chất lượng “miễn chê” và cả những ưu đãi hấp dẫn.
Bài báo giới thiệu về món bánh mỳ thương hiệu Oh Bean của nhóm bạn trẻ 9x tại Đà Nẵng
Chủ nhân của chuỗi cửa hàng Oh Bean này là nhóm những bạn trẻ 9X vừa mới ra trường năng động và yêu thích kinh doanh. Dù mỗi người tốt nghiệp 1 ngàng nghề khác nhau, thế nhưng họ có cùng đam mê với kinh doanh và bắt đầu khởi nghiệp từ những chiếc bánh mỳ.
Nói về thành công ban đầu này, bạn Nguyễn Văn Hoan (SN 1990) – một trong những người sáng lập chuỗi cửa hàng chia sẻ:
“Thực sự thì không có bí quyết cao siêu gì cả, bởi chúng mình luôn tâm niệm rằng sẽ mang giá trị thật và sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm".
Thực khách xếp hàng mua bánh mỳ nướng
Sau sự thành công của 2 cơ sở, nhóm bạn trẻ 9x này sẽ tiếp tục mở cơ sở thứ 3 tại một trong những con đường đẹp nhất Đà Nẵng, để một lần nữa khẳng định sự thành công trong kinh doanh của thế hệ trẻ Việt năng động, dám nghĩ, dám làm.