Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Lộ ảnh tình cảm của hot vlogger An Nguy và Toàn Shinoda

Hạnh Nguyễn | 06/01/2014 19:30

(Soha.vn) - Những bức ảnh đầy tình cảm của cặp đôi hot vlogger An Nguy, Toàn Shinoda khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Toàn Shinoda và An Nguy hiện đang là 2 Vlogger khá nổi trong cộng đồng Vlogger Việt và chiếm nhiều tình cảm của giới trẻ. Không chỉ quan tâm tới các sản phẩm vlog, mà người hâm mộ còn dành rất nhiều sự chú ý tới chuyện tình cảm "úp mở" giữa cặp đôi này. Đặc biệt, những hình ảnh chụp chung giữa cặp đôi An Nguy, Toàn Shinoda trong thời gian gần đây càng khiến cư dân mạng tin hơn vào câu chuyện tình đẹp của cặp đôi hot vlogger này.


	Bức ảnh tình cảm gần đây nhất của cặp đôi này

Bức ảnh tình cảm gần đây nhất của cặp đôi này


	Hành động khá thân thiết giữa An Nguy và Toàn Shinoda - Đây được cho là phân cảnh trong một clip mới có sự góp mặt của cả 2

Hành động khá thân thiết giữa An Nguy và Toàn Shinoda - Đây được cho là phân cảnh trong một clip mới có sự góp mặt của cả 2

Trước đây, trên trang cá nhân của mình, An Nguy cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh tin nhắn tình cảm giữa cô và Toàn Shinoda. Không chỉ vậy, ở vlog 16 của Toàn Shinoda, anh chàng còn "ngầm" công khai mối quan hệ với vlogger An Nguy. 

Cụ thể trong vlog 16, Toàn Shinoda nói về vấn đề "Tình phí", trong đó có đề cập đến việc "gái ham tài, trai ham sắc". Anh đồng tình và ủng hộ các bạn gái yêu những người có địa vị, tiền tài, tài giỏi. Bên cạnh đó cũng không quên đề cập đến bản thân mình bằng một câu hỏi: "Thế sao mình không có điều kiện mà cái An lại đi thích mình nhỉ?". Đây là lần đầu tiên Toàn Shinoda nói về chuyện tình cảm của mình và An Nguy.

Trên facebook của An Nguy sau đó, cô cũng đã chia sẻ một dòng status trả lời câu hỏi của Toàn Shinoda " như một lời xác nhận mối quan hệ này?

Lộ ảnh tình cảm của hot vlogger An Nguy và Toàn Shinoda
 

Dù cả 2 nhân vật này đều chưa chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ, nhưng trong mắt người hâm mộ, họ vẫn được xem là cặp đôi đẹp nhất năm qua trên mạng xã hội.

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Tiểu sử cuộc đời của Lý Quang Diệu - Cha đẻ đất nước Singapore

0943.113.999