Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Bi hài cảnh hát tặng trong đám cưới người yêu cũ

Bạch Dương | 14/04/2013 07:00

(Soha.vn) - Đoạn clip về chàng trai hát "cơn mưa qua" trong đám cưới của người yêu cũ đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Xuất hiện chưa đầy 24 giờ, nhưng đoạn clip dài hơn 3 phút về một chàng trai hát "cơn mưa qua" - ca khúc miêu tả những nuối tiếc và nỗi đau về một mối tình xưa - trong đám cưới của người yêu cũ đang tạo nên một chủ đề bàn tán mới trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. 

Rất nhiều ý kiến được chia sẻ ngay sau khi đoạn clip được đăng tải và phần lớn đều cho rằng chàng trai này vô duyên và đáng trách hơn là đáng thương khi lựa chọn một ca khúc không phù hợp để hát trong đám cưới.

"Xin lỗi, nhưng nhìn bạn hát mà tôi không thể nhịn được cười. Tuy nhiên cũng có một lời khen vì cách bạn biểu diễn giống như một ca sĩ chuyên nghiệp vậy", một bạn có nick là Thanh Tâm bình luận. "Sao lại tự làm khổ mình thế, tôi thấy hành động của bạn thật vô duyên, khó mà đồng cảm được", Miss Sushi bình luận.

undefined

Ở đoạn clip này, trong khi chàng trai say sưa thể hiện phần trình diễn thì cô dâu và đặc biệt là chú rể thấp thỏm không yên trước những lời ca có phần "khiêu khích" (Ảnh cắt ra từ clip)

Người yêu cũ xuất hiện trong đám cưới và hát tặng là chuyện không có gì bất bình thường hay đáng phải bàn tán, tuy nhiên nếu người cũ lại chọn một bài như "cơn mưa qua" để thể hiện giống trường hợp của chàng trai trong clip thì đây đúng là vấn đề. Bởi lẽ nó chẳng khác nào hành động "ném đá" vào niềm vui của những nhân vật chính trong ngày thành hôn.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến nghi ngại tính chân thực của đoạn clip nói trên vì không có bằng chứng chứng minh chàng trai kia là người yêu cũ của cô dâu ngoại trừ tiêu đề của đoạn clip. Nhiều người cho rằng đây có thể là trò "câu view" của người phát tán đoạn clip. 


	Đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Tiểu sử cuộc đời của Lý Quang Diệu - Cha đẻ đất nước Singapore

0943.113.999