*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Với 30 tỉnh, thành được hỏi ý kiến, nếu địa phương nào đồng ý với phương án đưa ra thì Đồng Nai sẽ mở lại tuyến vận tải hành khách với tỉnh, thành đó.
Nhóm "quái xế" từ TP HCM, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đồng Nai hẹn nhau đua tốc độ trên Quốc lộ 20 thì bị CSGT Đồng Nai mật phục, bắt nóng
Kết luận điều tra của công an xác định tài xế Chế Văn Bò (43 tuổi, quê Đồng Tháp) đã lái chiếc xe quá tải trọng 53%, có hành vi lạng lách, húc vào xe cảnh sát giao thông để chạy thoát.
Nội dung các đoạn video clip trên mạng xã hội cho thấy khi tổ CSGT - CSTT ở Đồng Nai đang xử lý xe vi phạm thì chủ xe nói xe em đã gửi sếp nên được cho đi.
Hai gã đàn ông đang cạy cửa ôtô để trộm thì bị CSGT Đồng Nai phát hiện, truy đuổi và bắt "nóng".
Công an tỉnh Đồng Nai vừa thi hành kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng với 2 trung tá CSGT tỉnh Đồng Nai. Cả 2 bị tố "bảo kê" xe quá tải gây xôn xao dư luận.
Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin thêm về quá trình xử lý điều tra vụ giang hồ vây chặn xe chở công an và vụ CSGT Đồng Nai tố cấp trên bảo kê xe quá tải trong năm 2019.
Theo tướng Hiếu, qua kiểm tra, xác minh đã xác định 2 cán bộ CSGT của công an Đồng Nai đã can thiệp, yêu cầu không xử lý 16 phương tiện vi phạm.
Hai lãnh đạo CSGT Đồng Nai bị tố "bảo kê" xe quá tải đã bị tạm chỉ công tác để tiếp tục xác minh làm rõ.
Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ thông tin liên quan đến Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai bị tố tiêu cực.
Khi CSGT xử lý ô tô vi phạm luật giao thông thì bị cấp trên gọi điện thoại can thiệp, đề nghị không xử lý và buộc phải cho xe vi phạm rời đi.
Sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 24-10, tại khóm Tân Thuận, thị trấn Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.
Tâm điểm