Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Những hội độc thân có tên gọi hài hước trên Facebook

hoanghuyen | 10/02/2012 15:25

Không ít người độc thân cảm thấy việc trải qua 24 giờ của Lễ tình yêu thật khó khăn.

Cộng đồng Facebook đã chia sẻ nhiều "chiêu" hài hước trong dịp này.

Đến dép cũng còn có đôi... Lời than của một thành viên trên Hội độc thân/Facebook.

Các năm trước, đa số những ai chưa tìm được nửa còn lại thường lang thang trên mạng vào tối 14/2 để tiêu khiển hoặc trò chuyện với người cùng cảnh ngộ. Nhưng năm nay, cộng đồng Facebook vận động nhau không nên "tự kỷ online". Một số còn "ủ mưu" phá đám các đôi tình nhân với các chiêu oái oăm như:

"Dành cho các bạn nam: Đêm 14/2, hãy ăn mặc thật đẹp dạo phố, thấy đôi nào thì chạy ra trước mặt cô gái và nói:Sao em dám lừa dối anh? Và còn ấn tượng hơn là bạn tát vào mặt thằng con trai và nói: Đồ tồi, sao anh bảo anh là gay?". Còn phái nữ lại được rỉ tai một trò công phu hơn là bế theo một em bé đến trước mặt các đôi đang đi dạo chơi và nói: "Con chào bố đi".

Một trong những trò quậy phá ngày Valentine thu hút hàng trăm comment và hàng nghìn lượt like.

Dù đây chỉ là "âm mưu" được chia sẻ trên mạng với mục đích cho vui và ít ai dám thực hiện thật, những câu chuyện này cũng khiến nhiều người bật cười vả cảm thấy bớt cô đơn trong ngày "không dành cho mình".

Cư dân Facebook cũng đang rêu rao thông điệp rằng riêng năm 2012, Valentine không tồn tại, dựa vào bằng chứng "rất khoa học" là cách viết thứ tự ngày tháng sẽ cho ra phép tính 14-02-12 = 0. Một vài người lại cầu trời khấn phật cho ngày này mưa dầm dề để các đôi "không còn đổ ra đường khoe khoang với cả thế giới ta đây đang hạnh phúc".

Phép tính thể hiện Valentine năm nay bị "xóa sổ". Ảnh:9gag

Một số hội độc thân có tên gọi hài hước trên Facebook:

Theo Vne

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email congnghe@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Ảo thuật bằng cách đánh lừa thị giác một cách tài tình

0943.113.999