chiên ngập dầu

Thói quen phổ biến khi nấu nướng “châm ngòi” cho bệnh mỡ máu, tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ

Thói quen phổ biến khi nấu nướng “châm ngòi” cho bệnh mỡ máu, tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ

Sống khỏe 2023-11-17T18:09:00

Đây là cách chế biến món ăn được nhiều người ưa thích nhưng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh mỡ máu và các vấn đề tim mạch.

6 thói quen nấu ăn đang "đầu độc" cả gia đình

6 thói quen nấu ăn đang "đầu độc" cả gia đình

Sống khỏe 2016-08-05T08:58:00

Nhiều người trong chúng ta sẽ giật mình khi biết đang mắc nhiều sai lầm trong nấu ăn, khiến thực phẩm biến thành chất độc với sức khỏe con người.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại