*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
cacao
Cơn hoảng loạn của thị trường cacao: Thiếu nguồn cung nghiêm trọng nhất 60 năm, dịch bệnh khiến nông dân không có cách nào khác phải chặt bỏ cây và trồng lại
Kinh doanh 2024-03-28T21:54:00Chưa bao giờ thị trường cacao lại gặp phải khủng hoảng mang tính hệ thống như hiện tại.
Từ cây cacao đến socola chỉ trong 60 ngày - Hành trình kỳ diệu của dòng socola trung hòa carbon tại Việt Nam
Tri thức mới 2023-12-14T15:22:00Sản phẩm Sô-cô-la 60DAYS ra đời không chỉ mong muốn mang đến những thành phẩm hương vị đặc biệt từ những hạt cacao Việt Nam mà còn theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon vì sự phát triển bền vững.
Đồ ăn ưa thích ngày lễ Halloween đang đắt hơn và nhỏ đi, tất cả là do giá một loại nông sản tăng phi mã, lập đỉnh gần 50 năm
Kinh doanh 2023-10-29T16:14:00Ngành công nghiệp “ngọt ngào” của thế giới đang chao đảo vì giá loại hạt này tăng không ngừng nghỉ.
Ai đã phát minh ra socola? Đến người sành ăn cũng chưa chắc biết
Quân Sự 2022-09-26T19:30:00Ngày nay, socola đã trở nên phổ biến và quen thuộc với con người, tương tự như kẹo. Tuy nhiên, nguồn gốc của nó sâu xa hơn nhiều.
Loại quả quen mà lạ làm đồ uống ai cũng mê, giá chỉ 25.000 đồng/quả
Kinh doanh 2022-08-07T19:00:00Nhiều người đã quen với bột cacao nhưng quả cacao tươi thì chắc chắn không phải ai cũng từng được nếm thử.
Quầy cacao nóng đặc biệt của cậu bé 6 tuổi khiến hàng trăm người dù trời lạnh cũng xếp hàng đợi mua
Đời sống 2017-10-16T15:42:00Chỉ trong vòng một ngày ngắn ngủi, những ly cacao nóng hổi của cậu bé đáng yêu này đã thu về được một con số đáng kinh ngạc: hơn 6,800 USD (khoảng hơn 140 triệu).
Chuyện kể từ đôi bàn tay "kỳ dị" của dì Tám bán cacao bánh mì, mấy mươi năm làm người Sài Gòn thương nhớ
"Con ăn ngọt hay ăn đắng, đời Tám cũng trải qua đủ cay đắng ngọt bùi", câu nói quen thuộc của dì Tám lại vang lên giữa một góc chung cư cũ mỗi khi có khách ghé thăm. Đã hơn 20 năm nay, dì Tám vẫn ngồi đó với quầy cacao bánh mì độc nhất vô nhị để chứng kiến bao sự đổi thay của Sài thành hoa lệ.